Xu thế màu sắc gạch ốp lát VietCeramics ưa chuộng 2018

Tháng cuối năm là thời điểm nước rút, nhiều gia đình đổ xô đi mua vật liệu xây dựng đặt biệt là gạch ốp lát để hoàn thiện ngôi nhà, chào đầu xuân năm mới. Do đó, ta không thể bỏ qua xu hướng chọn màu sắc gạch ốp lát VietCeramics 2018 để phù hợp với xu thế hiện nay rồi đúng không?

Chọn màu sắc kịp với xu thế mang đến không gian thẩm mỹ cho căn phòng giúp ngôi nhà hoàn hảo để đón xuân năm mới. Chính vì vậy là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ … Vậy đâu sẽ là những màu sắc sẽ lên ngôi trong năm tới?

Chuyên gia dự đoán năm 2018 sẽ là năm xu hiện đại lên ngôi với 3 sắc thái riêng "màu sắc cuốn hút, sự kết nối và chân thành". Mỗi màu sắc đều thể hiện cá tính riêng biệt nhưng điểm chung kết nối chúng với nhau đó là sự hiện đại – thời trang và công nghệ.

Xem thêm: 

Xu hướng chọn gạch VietCeramics: "màu của sự cuốn hút"

Phong cách Retro sẽ được trở lại vào năm 2018: tone màu xanh nổi bật, tím tràn đầy sức sống, nâu, xám và đen là các xu hướng bùng nổ trong 2018. Không thể bỏ qua xu hướng màu sắc sự hòa hợp giữ con người với không gian sống.

Sự cuốn hút giống như mợt sự hứng khởi để mọi người dượt đuổi. Các gam màu trung tính như: nâu, rêu,xám, đen phối hợp với vân đá mSự hấp dẫn lôi cuốn ấy giống như một cuộc đuổi bắt đầy hứng khởi. Màu trung tính như nâu, xám, vân mây phối hợp cùng với tone nóng sẽ làm không gian trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Xu hướng "Màu của sự kết nối"

Những chuyên gia ý tưởng được ví gọi vui là những kẻ lập dị mới nổi, với ý tưởng nổi loạn đột phá ở thung lũng Silicon, Austin, Berlin hay vùng Bắc Kinh. Chính vì vậy, sự kết nối ít nhiều cũng mang đến sự hiện đại và hài hước. Nó đại diện cho màu xanh thẳm của đất nước hài hòa cùng với tone màu trung tính, ánh vàng ấm áp và ánh tím đầy sức sống.

Sắc vàng kem được coi là thế mạnh của gạch VietCeramics trong năm 2017. Dòng gạch VietCeramics trong năm 2017 vừa qua đã ra mắt rất nhiều sắc kem và vàng nhạt đã tạo thành một cơn sốt không thể bỏ qua. Và 2018 sẽ là năm tiếp nối sự thành công này khi gạch VietCeramics đã đi trước thời đại bước tiến không nhỏ.

Xu hướng "Màu của sự chân thành"

Nếu như các tone màu tối hay vàng kem chưa thực sự thuyết phục cá tính của bạn thì tone màu mềm mại như màu cát, xanh nhạt , xám trầm sẽ là một gợi ý hoàn hảo mà bạn khó có thể bỏ qua. Màu sắc tạo nên sự bằng và hài hòa tuyệt đối.

Bên trên là những dự đoán mà gạch VietCeramics đưa ra. Hãy cùng đón chờ kết quả sắp tới nhé!