Viglacera- Bí quyết “lột xác” cho phòng tắm cũ kỹ, lỗi thời

Bất cứ một không gian nào qua năm tháng đều cũng sẽ bị phai màu, cũ kỹ và lỗi thời, đặc biệt đối với phòng tắm hay phòng vệ sinh trước đây vốn không được chăm sóc, trang trí như những căn phòng khác, mặc dù nơi này dễ xuống cấp do tính chất sinh hoạt dễ bị ẩm ướt gây nấm mốc…Sau nhiều năm nghiên cứu chúng tôi đã có cách khắc phục những phòng tắm như thế này nhờ những thiết bị  vệ sinh Viglacera. Bạn sẽ thấy hoàn toàn bất ngờ, phòng tắm nhà bạn sẽ như được lột xác.

Viglacera-Căn phòng cũ kỹ trở nên sang trọng, tiện nghi

Đối với những căn phòng cũ kỹ, gạch lát nền, gạch ốp tường tạo sử dụng màu trắng tạo cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt, cùng với việc bố trí lắp đạt thiết bị vệ sinh lộn xộn, tạm bợ, chất lượng thiết bị xuống cấp, trầy xước, ngả màu. Để khắc phục phòng tắm này trở nên sang trọng và tiện nghi bạn nên sử dụng gạch lát nền Viglacera và gạch ốp tường Viglacera có màu xanh trang nhã. Bên cạnh đó khi sử dụng các thiết bị vệ sinh Viglacera như sen vòi, gương soi,  bồn cầu Viglacera phải được lắp đặt gọn gàng, thuận tiện.

bo-tri-thiet-bi-ve-sinh-cho-phong-tam

thiết bị vệ sinh viglacera Phòng tắm đơn sắc

Viglacera- Căn phòng đơn giản thành căn phòng màu sắc

Những phòng tắm trước đây được thiết kế chủ yếu bằng vật liệu gỗ theo phong cách mộc mạc, gần gũi, không có bất kỳ chi tiết trang trí nào, khiến không gian cảm giác nặng nề, không có sự cuốn hút. Để khắc phục căn phòng đơn giản này thành căn phòng tắm có màu sắc bạn nên chọn gạch ốp tường có màu trắng và xanh biển làm chủ đạo, 2 màu này được coi là rất hợp cho không gian phòng tắm.

Viglacera-Phòng tắm tối tăm, lỗi thời thành căn phòng tiện nghi hiện đại

Những phòng tắm tối tăm thường là do được thiết kế đơn giản, sắp xếp không hợp lý và sử dụng gạch ốp tía đỏ. Tuy nhiên bạn có thể xử lya bằng cách sau. Thay đổi gạch ốp tường bằng loại gạch ốp tường Viglacera nhám dáng vẻ tự nhiên, lắp thêm tấm kính ngăn nước trào ra các khu vực xung quanh và đây cũng là cách tạo sự riêng tư. Chậu rửa ốp đá tự nhiên sáng bóng, hiện đại. Thay tấm gương to bằng một gương tròn nhỏ, phía trên bạn bố trí đèn cho ánh sáng đầy đủ.

Viglacera – Phòng tắm đơn sơ thành căn phòng đáng yêu

Những phòng tắm đơn sơ thường được sơn tường màu trắng, màu nâu của gỗ, nội thất thì đơn giản khiến cho căn phòng thiếu đi sức sống, tính thẩm mỹ. Bạn nên sử dụng gạch Viglacera màu ngọc lam, thay đổi những thiết bị vệ sinh có màu sáng bóng sẽ cảm giác được sự trẻ trung cuốn hút.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ để thay đổi không gian phòng tắm cũ kỹ trở nên như mới sang trọng và hiện đại hơn. Với những sản phẩm Thiết bị vệ sinh hay gạch ốp lát Viglacera sẽ khiến căn phòng tắm của bạn lột xác hoàn toàn. Nếu cần thêm thông tin hay có những băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất.
>>> Xem thêm : 
Hải Linh Group giới thiệu sản phẩm gạch Viglcera granite kỹ thuật số ECo