Vì sao gạch lát nền màu xanh ngọc được yêu thích?

Gạch lát nền màu xanh ngọc là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên google. Tại sao gạch lát nền màu xanh ngọc lại được yêu thích như vậy. Tất cả sẽ có trong những thông tin dưới đây:

  • Vì gạch lát nền màu xanh ngọc trong trẻo, dịu mát

Màu xanh ngọc là gam màu mang đến cảm giác trong trẻo, dịu mát. Với những người ở miền Nam không có mùa lạnh, trong điều kiện thời tiết khí hậu càng ngày càng nóng lên như hiện nay thì đây thực sự là một mẫu gạch lý tưởng. Với người miền Bắc, mùa đông giờ đây ấm hơn, trong khi đó mùa hè nóng lên vì thế gạch lát nền màu xanh ngọc cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Gạch lát nền xanh ngọc trong các không gian

Ảnh sưu tầm

Với hiệu ứng thị giác mang đến cảm giác trong trẻo mát lành, gam màu mở rộng không gian, khi sử dụng gạch lát nền màu xanh ngọc thực sự mang đến không gian không chỉ mang tính thẩm mỹ cao còn rất có lợi cho cảm xúc cảm giác người sinh sống. Vì thế gạch lát nền màu xanh ngọc càng ngày càng là mẫu gạch được nhiều người yêu thích chọn lựa.  

  • Vì gạch lát nền màu xanh ngọc hợp phong thủy gia chủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc có bản mệnh là màu xanh. Đặc biệt là các màu xanh lục, xanh ngọc. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Bản mệnh của mệnh Thủy là màu xanh biển, xanh dương, đen. Đây đều là những gam màu rất ít được sử dụng lát nền nhà ở hiện nay. 

Màu xanh ngọc nhẹ nhàng, dễ dàng phối kết hợp với màu tường và đồ nội thất hơn so với màu đen, màu xanh của mệnh Thủy. Màu xanh ngọc lại là gam màu tương hợp với mệnh Mộc, thuận phong thủy. Bởi vậy, gạch lát nền màu xanh ngọc được nhiều gia chủ mệnh Mộc yêu thích chọn lựa. 

Gach lát nen xanh ngoc trong phong ngu

  • Vì gạch lát nền màu xanh ngọc hợp phong thủy gia chủ mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa có gam màu bản mệnh là những màu như đỏ, cam, hồng, tím… Đây đều là những gam màu nổi và các hãng gạch rất ít sản xuất. Gạch lát nền với những gam màu nổi không chỉ khó tìm mà khi thi công lát nền không gian còn rất khó kết hợp đồ nội thất. Trong khi đó Mộc sinh Hỏa, gam màu xanh ngọc vì thế theo phong thủy thuộc gam màu tương sinh với người mệnh Hỏa, rất thuận phong thủy. Bởi thế, gạch lát nền màu xanh ngọc cũng là một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều người đặc biệt là các gia chủ mệnh Hỏa.

  • Vì gạch lát nền màu xanh ngọc ngày càng đa dạng mẫu mã

Bên cạnh những lý do trên, có một lý do khiến gạch lát nền màu xanh ngọc ngày càng được yêu thích sử dụng đó là vì gạch lát nền màu xanh ngọc hiện nay ngày càng đa dạng mẫu mã. Nắm bắt được xu hướng của nhiều người hiện nay yêu thích gạch lát nền màu xanh ngọc, các hãng đã chú trọng hơn đến gam màu xanh ngọc trong dòng gạch lát nền. 

Bên cạnh những mẫu gạch lát nền màu xanh ngọc trơn, những mẫu gạch lát nền màu xanh ngọc vân đá tự nhiên ngày càng có nhiều mẫu màu sắc, họa tiết đẹp đẽ, bắt mắt, rất được ưa chuộng. Xương gạch phổ biến với 2 loại là xương gạch granite và xương gạch ceramic. Gạch khá đa dạng kích thước. Bởi vậy bạn có thể tùy chọn sao cho hợp lý. 

Gạch lát nền màu xanh ngọc trong các không gian khác

  • Mua gạch lát nền xanh ngọc ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ bán gạch lát nền, gạch ốp tường. Tuy nhiên, để chọn mua gạch lát nền màu xanh ngọc đa dạng mẫu mã, kích thước là điều không hề dễ dàng. Những đại lý, showroom nhỏ thường có ít mẫu mã vì thế rất khó để lựa được gạch lát nền xanh ngọc như ý. Bạn nên đến những đại lý, showroom gạch ốp lát lớn, uy tín để có thể chọn mua gạch lát nền xanh ngọc. 

Những đại lý, showroom lớn thường có diện tích trưng bày rộng, nhập hàng chính hãng. Bởi thế bạn có thể dễ dàng để chọn lựa được mẫu gạch lát nền xanh ngọc vừa đẹp vừa có chất lượng tốt. Tại Hà Nội, bạn có thể đến hệ thống showroom Hải Linh với 3 địa chỉ tại Long Biên, Đống Đa, Hà Đông… Hệ thống showroom Hải Linh có rất nhiều mẫu gạch ốp lát từ các thương hiệu uy tín, đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm. 

Trên đây là 4 lý do giải thích vì sao gạch lát nền màu xanh ngọc lại được nhiều người yêu thích chọn lựa. Nếu bạn có nhu cầu tham quan trải nghiệm gạch lát nền màu xanh ngọc ghé showroom gạch Đồng Tâm  Hải Linh chắc chắn bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu gạch đúng ý nhất cho ngôi nhà của gia đình mình.