Ưu điểm gạch ốp lát Viglacera chiếm lĩnh thị trường năm 2017

Sự xuất hiện của gạch lát nền Viglacera đã khiến cho các thương hiệu nhập khẩu đứng ngồi không yên vì có thêm một đối thủ đáng “gờm” về chất lượng, mẫu mã, và nhất là giá thành.

Chính vì những lợi thế về chất lượng, mẫu mã, giá thành giúp cho gạch ốp lát Viglacera trở thành một thương hiệu cạnh tranh với các thương hiệu gạch ốp lát nhập khẩu.Trong năm 2017 hứa hẹn thương hiệu gạch ốp lát Viglacera sẽ chiếm lĩnh thị trường hoàn toàn.

36 

Gạch ốp lát Viglacera đối thủ cạnh tranh đáng “gờm” của các thương hiệu nhập khẩu

Trong nhiều năm trước đây, khách hàng thường có suy nghĩ ưa hàng nhập ngoại, chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để mua gạch ốp lát nhập ngoài. Bởi lẽ hàng nhập ngoại có giá cao là vì đã bao gồm:chi phí sản xuất, vận chuyển, thuế, dịch vụ…Đây dường như là một thứ xa xỉ đối với những người có mức thu nhập thấp mà mong muốn được sử dụng những sản phẩm có chất lượng.

Những suy nghĩ cho rằng gạch ốp lát nhập khẩu thì có chất lượng tốt còn hàng Việt Nam thì chất lượng kém nên rẻ là suy nghĩ sai lầm. Từ khi gạch ốp lát Viglacera ra đời đã dần làm thay đổi được những suy nghĩ này của người tiêu dùng. Và cho đến năm 2017 này có thể nói gạch ốp lát Viglacera đã chiếm lĩnh được thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam. Chính vì thế bất kỳ thương hiệu gạch Viglacera là đối thủ đáng “Gờm” của thương hiệu nhập khẩu.

Ưu điểm gạch ốp lát Viglacera thương hiệu việt chiếm lĩnh thị trường năm 2017

Theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thời gian gần đây thương hiệu sản xuất gạch ốp lát Việt đã chứng minh được năng lực của mình trên thị trường cạnh tranh không ngừng nghỉ với hàng nhập ngoại. Hàng Việt đã liên tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng, giá thành tốt, mẫu mã đẹp không hề thu kém gì hàng nhập ngoại. Điển hình là thương hiệu Việt Viglacera đã chinh phục phần lớn khách hàng Việt quay trở lại sử dụng hàng Việt.

396_eco_s603_1

Giá gạch ốp lát Viglacera: Có thể khẳng định giá gạch ốp lát Viglacera rẻ hơn nhiều khi so sánh với hàng nhập ngoại. Rất phù hợp với mức thu nhập theo phân khúc khác nhau của người dân Việt.

Chất lượng gạch ốp lát Viglacera: Các sản phẩm gạch ốp lát của Viglacera được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, có độ bền cao, kiểu dáng hiện đại, giá tốt. Đặc biệt được ứng dụng công nghệ tráng men nano có bề mặt sáng bóng, có khả năng kháng khuẩn, thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Mẫu mã gạch ốp lát Viglacera: Năm 2017 Viglacera hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới hơn, phong phú về mẫu mã hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Viglacera đang là thương hiệu "Quốc Gia" uy tín trên thị trường sản xuất gạch ốp lát hiện nay, Viglacera luôn chiếm được sự yêu mến và tin tưởng từ các chủ đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm gạch ốp lát Viglacera đã có mặt tại hầu hết 63 tỉnh thành và được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia khác trên thế giới. Năm 2017, dự đoán các sản phẩm Việt sẽ vẫn hút khách hàng hơn nữa.

Hiện các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera chính hãng đang được nhà phân phối tại Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội với nhiều giá ưu đãi lớn cho khách hàng. Với sự uy tín hơn 10 năm trong ngành Hải Linh Group cam kết với khách hàng mọi sản phẩm mà chúng tôi phân phối trên thị trường luôn có giá tốt nhất. chất lượng chính hãng, bảo hành dài hạn, dịch vụ vận chuyển và chính sách đãi ngộ chu đáo. Liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất.

>>> Gạch ốp lát Viglacera – Hội tụ những giá trị tuyệt vời

Nguồn: http://gachtrungdo.com.vn/gach-op-lat-viglacvera-thuong-hieu-canh-tranh-dang-gom-nam-2017