Tổng hợp các loại vòi chậu viglacera và giá thành của từng loại

Vòi chậu viglacera là một dòng sản phẩm do hãng thiết bị vệ sinh viglacera sản xuất và đưa ra thị trường tiêu dùng Việt phân phối sản phẩm chính hãng tại các showroom, đại lý chính hãng, với những dòng sản phẩm vòi chậu viglacera đưa ra thị trường gồm những loại sau và giá thành của những loại này như nào, hãy cùng tìm hiểu.

Các loại vòi chậu viglacera đang bày bán trên thị trường hiện nay:

Hiện nay Viglacera đang cung cấp các loại vòi chậu rửa như vòi chậu Viglacera cảm ứng, vòi chậu viglacera nóng lạnh, vòi chậu viglacera một đường nước lạnh. Các loại vòi chậu Viglacera này được thiết kế rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt với khoảng thời gian bảo hành lâu dài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, sử dụng tốt cũng như đảm bảo các tiêu chí trong thẩm mỹ, sự hài hòa tính tế.

voi-chau-viglacera

Vòi chậu viglacera có nhiều mẫu mã đẹp và giá thành tốt

Vòi chậu viglacera có giá thành không đắt so với dòng sản phẩm cùng loại:

So với các loại vòi chậu thông thường thì vòi chậu Viglacera có giá nhích hơn một chút, nhưng so sánh về tổng thể với các dòng sản phẩm của Toto hay Inax thì Viglacera có phần thấp hơn. Tuy nhiên, đây là mức so sánh rất chung chung, tùy thuộc vào từng mẫu vòi chậu Viglacera mà giá cả có thể khác nhau, cao hơn hoặc thấp hơn. Chẳng hạn dòng vòi chậu Viglcera thường với một đường nước sẽ rẻ hơn so với dòng vòi chậu rửa cảm ứng.
Như vậy, để được tư vấn chính xác về giá sản phẩm, được hỗ trợ trong việc chọn mua những mẫu vòi chậu phù hợp với chậu của gia đình, phù hợp về chi phí, chị vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom thiết bị vệ sinh chính hãng Viglacera Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bạn kỹ thuật viên hỗ trợ tốt nhất, chọn mua được mẫu vòi chậu rửa Viglacera ưng ý. 

>>>> Bồn tiểu Viglacera có chế độ bảo hành uy tín lâu dài