Tính năng nổi bật của bồn cầu viglacera V90 là gì?

Là dòng sản phẩm bồn cầu điện tử được hãng viglacera sản xuất và bày bán trên thị trường cuối năm 2015 chiếc bồn cầu viglacera V90 được khá nhiều khách hàng mong muốn và tìm kiếm mua sử dụng trong ngôi nhà của mình. Vậy tại sao chiếc bồn cầu này lại được nhiều gia chỉ tìm kiếm như vậy hãy chùng showroom viglacera Hải Linh tìm hiểu về tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Bồn cầu viglacera V90 dòng bồn cầu điện tử mới của tập đoàn viglacera.

Chiếc Bồn cầu viglacera V90 được đưa ra thị trường đã đánh dấu bước đột phá về công nghệ phát triển vượt bậc của hãng thiết bị vệ sinh viglacera, mang lại một không gian mới trong phòng tắm gia đình bạn. Với nhiều ưu điểm nổi trội mà chưa có một dòng sản phẩm bồn cầu viglacera nào sở hữu như:

v90
– Bồn cầu viglacera V90  sở hữu nhiều chức năng tiên tiến, thuận tiện sử dụng như bảng điều khiển điện tử từ xa, đảm bảo an toàn sức khở và vệ sinh môi trường cho người sử dụng.
– Bồn cầu viglacera V90:  là một thiết bị vệ sinh thông minh, chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng với các tính năng vô cùng tuyệt vời như xả nước, rửa trước, rửa sau, sấy khô, đóng mở nắp bồn cầu tự động.
– Bồn cầu viglacera V90 có nắp ngồi thông minh tích hợp hệ thống cảm biến giúp nhận biết có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động xả. làm ấm nắp ngồi
– Bồn cầu viglacera V90 sở hữu công nghệ xả xoát kết hợp siphon JET, giúp xả sạch mọi vết bẩn tại mỗi góc cạnh trong lòng bồn cầu.
– Bồn cầu viglacera V90 lắp đặt hệ thống vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng giúp người sử dụng có được sự hài lòng.
– Bồn cầu viglacera V90 có giá thành tuwowgn đối hợp lý và ổn định so với các dòng bồn cầu điện tử từ các hãng khác trên thị trường.
Với những tính năng nổi trội như vậy chắc hẳn rằng không chỉ tôi mà rất nhiều bạn đang xem dòng sản phẩm này đều muốn mình sở hữu một chiếc bồn cầu V90. Bạn quan tâm tới các sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể tới showroom viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại: 04 355 70 999 – 096 593 5050 (Showroom)
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do viglacera sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh viglacera Hải Linh như sen vòi viglacera, bồn tắm viglacera, bồn cầu viglacera… trong trang website: http://showroomviglacera.vn/