Sự giống và khác nhau giữa gạch ốp tường men bóng và men mờ?

 

Gạch ốp tường có 2 loại là men bóng và men mờ. Mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt để nhận ra.

Sự khác nhau giữa gạch ốp tường men bóng và men mờ?

Gạch ốp tường men bóng là loại gạch dùng để ốp tường, có lớp men trên bề mặt là men bóng. Gạch ốp tường men bóng có bề mặt bóng, nhẵn nên sang hơn, dễ lau chùi vệ sinh hơn men mờ.

2017-03-28-032207

Gạch ốp tường men mờ là dòng gạch ốp tường có bề mặt men mờ. Đặc điểm của dòng gạch men mờ là mang đến không gian có tình chiều sâu, đẹp đẳng cấp hơn.

>>Xem thêm: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/mau-gach-op-tuong-405.html

Sự giống nhau giữa gạch ốp tường men bóng và men mờ?

Sự giống nhau giữa gạch ốp tường men bóng và men mờ nằm ở chỗ chất liệu của gạch. Gạch ốp tường men bóng và men mờ thường có một số loại như: gạch granite, gạch đồng chất, gạch ceramic… Trong đó, gạch đồng chất và gạch granite có chất lượng cao hơn gạch ceramic.

Gạch đồng chất, gạch granite thường có thành phần chính là bột đá tự nhiên  chiếm 70%. Trong khi đó đất sét chỉ chiếm 30%. Công nghệ sản xuất tiên tiến, hệ thống máy móc đẳng cấp châu Âu. Đồng thời, phương pháp sản xuất áp dụng từ các quốc gia nổi tiếng về gạch, phát triển lâu đời về gạch nên chất lượng gạch cao hơn.

Gạch có khả năng chịu được lực tác động lớn, độ chống thấm nước cao. Gạch có khả năng hút ẩm, chống trầy xước tốt, chịu được lực ma sát tác động.

gạch-men-bóng

Gạch ceramic men bóng men mờ thường có thành phần bột đá 30%, đất sét 70%. Dòng gạch này thường có giá thành rẻ hơn gạch chất liệu granite, gạch đồng chất.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua gạch ốp tường men bóng, gạch ốp tường men mờ cho gia đình bạn có thể đến showroom Hải Linh. Showroom Hải Linh chuyên phân phối, bán lẻ các loại gạch ốp lát từ các thương hiệu uy tín trong  nước, gạch Tây Ban Nha, gạch Ý… Sản phẩm bán chính hãng, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại nguồn gốc khác nhau. Khi đến showroom Hải Linh, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được mẫu gạch ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình. 

Xem thêm: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html