So sánh gạch Vitto với gạch Viglacera

Vitto và Viglacera là hai thương hiệu hàng đầu hiện nay trong thị trường gạch ốp lát. Mỗi một thương hiệu đều có những ưu và nhược điểm của riêng mình. Với những so sánh gạch Vitto với gạch Viglacera dưới đây sẽ giúp bạn biết nên sử dụng loại gạch nào cho phù hợp với điều kiện gia đình mình nhé.

Về mức giá

Nhìn chung, đây là hai thương hiệu có mức giá phải chăng nhất trong thị trường vật liệu xây dựng nên mức giá của chúng cũng gần bằng nhau. Cả hai loại gạch này đều có mức giá phù hợp với nhu cầu bình quân của người dân Việt Nam.

Cả hai đều có mẫu mã đa dạng

Đối với thương hiệu gạch Viglacera rất nổi tiếng với các loại gạch ốp lát, gạch Cotto, gạch xây dựng và ngói lợp các loại. Trong đó, gạch Cotto được đánh giá là có chất lượng vượt trội, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Ngoài ra, gạch Cotto cũng khá đa dạng với các loại gạch ốp, gạch lát, gạch bậc thềm, gạch clinker, tấm ốp treo tường, gạch listelo. Mỗi một mẫu gạch sẽ bao gồm những loại gạch có hoa văn trang trí và kích thước khác nhau, thoải mái để người dùng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

gach viglacera

Trong khi đó, đối với gạch ốp lát thì thương hiệu Viglacera bao gồm gạch ốp tường, gạch lát nền, gạch viền và ngói. Mỗi một loại cũng có nhiều sản phẩm khác vô cùng đa dạng, hoa văn được trang trí tinh tế và vô cùng sắc nét.

Đối với thương hiệu gạch Vitto thì các sản phẩm chủ đạo bao gồm gạch lát nền, gạch ốp tường và gạch trang trí. Có vẻ như mẫu mã của Vitto không được đa dạng bằng Viglacera nhưng các sản phẩm gạch lát nền vân gỗ của Vitto rất nổi tiếng và được sử dụng rất rộng rãi.

So sánh gạch Vitto với gạch Viglacera về độ bền

Cả Vitto và Viglacera đều là những sản phẩm có độ bền rất cao, có khả năng chống thấm nước rất tốt và chắc chắn khi sử dụng những mẫu gạch này cho công trình của mình thì không những công trình của bạn có độ bền vượt trội theo thời gian mà nó còn có tính thẩm mỹ rất cao.

gạch Vitto

Cả Vitto và Viglacera đều có những đại lý chính hãng

Hiện nay, việc lựa chọn mua gạch Vitto và Viglacera rất dễ dàng bởi cả hai đều có những đại lý chính hãng tại Hà Nội và các đại lý trên địa bàn cả nước. Theo đó, nếu muốn mua các sản phẩm của hai thương hiệu này, bạn chỉ cần đến các đại lý, sau đó nói yêu cầu và nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Trên đây là những so sánh về gạch Vitto và gạch Viglacera để giúp quý khách hàng đưa ra những lựa chọn nên chọn loại gạch nào là tốt và phù hợp với mình nhất. Hi vọng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho quý khách hàng đưa ra được các quyết định đúng đắn nhất. Hải Linh Group là một trong những đơn vị uy tín bán gạch Vitto và gạch Viglacera tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhé.

Xem thêm: Các mẫu Gạch Đồng Tâm Victoria đẹp cho phòng tắm