Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến chính thức trở lại hoạt động với diện mạo mới

Đánh dấu sự trưởng thành sau 10 năm hoạt động phân phối các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Công ty Hải Linh đã có những mốc son mới khẳng định sự phát triển của mình trong đó cải tạo và nâng cấp Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến trở thành một showroom sang trọng hiện đại trưng bày thiết bị vệ sinh chính hãng là một trong những mốc song đánh dấu sự phát triển này. Hãy cùng chiêm ngưỡng và khám phá diện mạo mới này nhé.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-1

Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến được đầu tư thiết kế quy mô hoành tráng, hiện đại và đẹp mắt hơn trước rất nhiều. Từ việc phân khốc các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh riêng giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn mua phù hợp với không gian kiến trúc của mình nhất.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-2

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-4

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-3

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-6

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-5Bên cạnh đó các bạn có thể thấy song song cùng với các dòng thiết bị vệ sinh thì không gian trưng bày phụ kiện từ các hãng Viglacera, TOTO…. tại đây cũng được phân khúc rõ dàng giúp cho người tiêu dùng lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều từng chi tiết phù hợp với không gian nào.

Những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu nổi tiếng được trưng bày tại showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đều là những dòng sản phẩm cao cấp, không chỉ có chất lượng cao, thuận tiện trong sử dụng mà còn mang đến vẻ sang trọng cho mỗi công trình. Điều này đã cho thấy bước ngoặc đi lên khẳng định mình khi thay đổi diện mạo hoàn toàn mới, rộng rãi hơn, với thiết kế ấn tượng showroom Hải Linh trở thành một không gian trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng chân thực và đầy đủ nhất để khách hàng có thể tìm hiểu về mức độ phù hợp của từng sản phẩm đối với thiết kế ngôi nhà của mình

Kế hoạch trong thời gian tới, Showroom Hải Linh sẽ tiếp tục phát triển và mởi rộng hệ thống các showroom khác với thiết kế sang trọng hơn, khoa học hơn, nhưng trên hết là để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đến tham quan các sản phẩm của công ty đang phối trên địa bàn khu vực nội ngoại Thành.

Hãy tới với Showroom Hải Linh Hôm nay, hàng ngàn khuyến mại và quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn như

Chiết khấu 10 – 30 % cho tất cả các sản phẩm tại showroomviglacera.vn

Tặng ngay bình nóng lạnh Ferroli 20 lít INFINITI khi mua đơn hàng 100 triệu