Phong thủy năm 2020 trong cách chọn gạch ốp lát gia chủ mệnh Thổ

Bên cạnh hướng nhà, ngày làm nhà, đổ móng, đổ mái, phong thủy năm 2020 nhiều gia chủ còn đặc biệt coi trọng việc chọn màu sắc gạch ốp lát sao cho thuận phong thủy. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách chọn gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Thổ thuận phong thủy. Cùng tham khảo ngay!

Xem thêm các mẫu gạch ốp tường tại: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/mau-gach-op-tuong-405.html

Xem thêm tin bài vè phong thủy tại: http://vittogroup.com.vn/gach-op-lat-chinh-hang/

Chọn gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Thổ nên chọn màu gì?

Thổ là đất. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Những gia chủ có mệnh Thổ nên chọn gạch ốp lát có màu bản mệnh của hành Thổ và hành Hỏa sẽ rất hợp phong thủy 2020. 

Những màu sắc của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím rất tương sinh với gia chủ mệnh Thổ. Tuy nhiên đây đều là những gam màu nổi, do đó rất ít người sử dụng gạch ốp lát có những gam màu của mệnh Hỏa. 

Tử vi phong thủy 2020

Tử vi phong thủy 2020

Bạn có thể chọn những gam màu bản mệnh của chính mệnh Thổ như màu nâu, vàng đất, cam đất. Đây là những gam màu rất phổ biến trong gạch ốp lát hiện nay. Các mẫu gạch có gam màu như trên rất đa dạng về mẫu mã trong số đó nổi bật lên hai loại chính là gạch ốp lát vân gỗ (gạch giả gỗ) và gạch ốp lát vân đá tự nhiên. Tinh tế, hiện đại không kém phần gần gũi với tự nhiên, những mẫu gạch trên thực sự là những gợi ý lý tưởng về màu sắc gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Thổ chuẩn phong thủy năm 2020. 

Phong thủy năm 2020 chọn gạch ốp lát gia chủ mệnh Thổ không nên chọn màu gì?

Cũng theo ngũ hành tương khắc, gia chủ có mệnh Thổ tương khắc với hành Mộc và hành Thủy. Bởi vậy, chọn màu gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Thổ nên tránh những gam màu của bản mệnh Mộc và bản mệnh Thủy. 

Mệnh Mộc có đặc trưng là những gam màu xanh lục, xanh ngọc, xanh lá, xanh nõn. Mệnh Thủy đặc trưng với màu đen, xanh biển, xanh da trời, xanh sẫm… Gia chủ mệnh Thổ nên tránh những gam màu như trên. 

Một số mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm chuẩn phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Tại hệ thống showroom Hải Linh hiện đang có rất nhiều mẫu gạch ốp lát phù hợp với tất cả các bản mệnh. Là thương hiệu uy tín trong nước, gạch Đồng Tâm đứng vững trong thị trường trong nước hiện nay nên thời gian qua có rất nhiều khách hàng đến showroom Hải Linh lựa chọn gạch ốp lát. Dưới đây là một số mẫu gạch ốp lát cho người mệnh Thổ đang được bán rất chạy tại showroom Hải Linh. Gia chủ mệnh Thổ có thể tham khảo chọn lựa chuẩn phong thủy năm 2020.

  • Gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG002LA

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG002LA

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG002LA

Gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG002LA thuộc bộ sưu tập Nha Trang của gạch Đồng Tâm. Gạch có gam màu nâu, xương gạch granite với thành phần chính trong cốt liệu là bột đá. Qua dây chuyền sản xuất hiện đại, gạch có những đặc điểm nổi bật như chịu lực tác động tốt, chống thấm hút nước cao, bề mặt gạch nhẵn với các họa tiết đẹp tinh tế mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. 

  •  Gạch Đồng Tâm D3060NHATRANG003LA

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm D3060NHATRANG003LA

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm D3060NHATRANG003LA

Gạch Đồng Tâm D3060NHATRANG003LA gây ấn tượng độc đáo bởi những họa tiết san hô, ốc biển sắc nét trên bề mặt, mang đến hơi hướng tự nhiên từ biển khơi. Gạch thuộc bộ sưu tập Nha Trang, kích thước 30×60. Khi sử dụng phối ốp tường, gia chủ mệnh Thổ có thể kết hợp cùng mẫu gạch Đồng Tâm 3060NHATRANG002LA (kể phía trên) mang đến không gian đẹp đẽ, mang đặc trưng phong cách cá nhân. 

  •  Gạch Đồng Tâm 6060WOOD001

Gạch Đồng Tâm 6060WOOD001

Gạch Đồng Tâm 6060WOOD001

Gạch Đồng Tâm 6060WOOD001 thuộc dòng gạch lát nền  vân gỗ có kích thước 60×60. Đây là mẫu gạch lát nền rất chuẩn phong thủy năm 2020  cho gia chủ mệnh Thổ. Các đường vân gỗ trên bề mặt gạch sống động tự nhiên, chân thực như thật. Khi sử dụng lát nền mang đến không gian vừa tự nhiên vừa hiện đại và tinh tế. 

  •  Gạch Đồng Tâm 6060CLASSIC007LA

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 6060CLASSIC007LA

Phòng mẫu gạch Đồng Tâm 6060CLASSIC007LA

Ngoài những mẫu kể trên, gạch Đồng Tâm 6060CLASSIC007LA cũng là một trong những mẫu gạch được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Với gam màu nâu nhạt, họa tiết vân đá tự nhiên, xương gạch granite chịu lực, chịu ma sát tốt chống thấm nước cao. 

Trên đây là một số thông tin tham khảo màu sắc gạch ốp lát thuận phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ. Và những mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm cho gia chủ mệnh Thổ đang được bán chạy tại đại lý gạch Đồng Tâm Hải Linh. Chúc quý khách hàng có thể chọn lựa được mẫu gạch ốp lát chuẩn phong thủy năm 2020 cho gia đình mình.