Phong thủy gạch ốp lát 2019 giúp thu hút tài lộc

Để có thể đạt được những thuận lợi và may mắn trong cuộc sống thì phong thủy trong ngôi nhà chiếm một phần vô cùng quan trọng. Trong đó đặc biệt là những loại gạch ốp lát. Dưới đây là những xu hướng phong thủy gạch ốp lát 2019 sẽ giúp thu hút được tài lộc, thuận lợi và may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Phong thủy gạch ốp lát 2019 lựa chọn những màu sắc phù hợp

Lựa chọn những gam màu của gạch ốp lát theo bản mệnh vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu không chỉ trong những năm 2019 mà còn từ nhiều năm trước đó. Theo đó, với mỗi một bản mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những loại gạch có gam màu khác nhau. Dưới đây là cách chọn gạch ốp lát phù hợp với bản mệnh của từng gia chủ.

Phong thủy gạch ốp lát

Những gia chủ có mệnh Kim: Màu sắc phù hợp nhất với các gia chủ này là có màu trắng hoặc ánh kim, hoặc những gam màu nâu, vàng để có thể sinh được vượng phí tốt nhất, nhằm mang lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ cùng những thành viên khác trong gia đình. Đối với gia chủ mệnh kim, cần tránh tuyệt đối những gam màu đỏ, hồng và tím.

Gia chủ mệnh Mộc: Màu sắc phù hợp nhất với gia chủ mệnh Mộc là những gam màu xanh lá cây, xanh nước biển sẫm hoặc đen. Tốt nhất, bạn nên tuyệt đối tránh xa những gam màu tương khác thuộc mệnh Kim.

Gia chủ mệnh Thủy: Gam màu phù hợp nhất với gia chủ mệnh Thủy là màu xanh biển sẫm, đen hoặc những màu sắc của mệnh Kim. Đặc biệt, nên tránh những gam màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ.

Gia chủ mệnh Hỏa: Những tông màu đỏ, hồng kết hợp với màu xanh chắc chắn là một sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các gia chủ mệnh Hỏa. Đối với mệnh này, bạn tuyệt đối phải tránh xa những gam màu thuộc mệnh Thủy như xanh biển sẫm, đen.

Gia chủ mệnh Thổ: Những người thuộc mệnh này sẽ phù hợp với gam màu vàng đất, nâu hoặc những gam màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa. Tuyệt đối tránh xa những gam màu xanh.

Phong thủy gạch ốp lát 2019 dựa vào chất liệu gạch

Trong quá trình chọn chất liệu cho gạch, bạn cần phải xét đến yếu tố âm dương của toàn bộ ngôi nhà. Sàn nhà được biết đến là có kết cấu tĩnh nhưng luôn bị động vì phải tiếp xúc thường xuyên với con người. Còn phần Âm thì nằm ở thấp dưới chân nhưng phần Dương lại đón ánh sáng mặt trời. Do vậy, yếu tố âm dương tác động qua lại với nhau sẽ vô tình bị đè nặng bởi những vật dụng nội thất trong không gian. Bởi vậy, cần phải kiểm tra bề mặt sàn tương ứng với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Phong thủy gạch ốp lát

Theo đó, các loại sàn như sàn gỗ, gạch đất nung, thảm trải sàn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong sàn nhà. Còn những loại sàn đá, gạch men hoặc sàn lạnh phù hợp gạch ốp lát cho sảnh hoặc phòng tắm.

Như vậy, xu hướng phong thủy gạch ốp lát 2019 nhìn chung vẫn không có gì thay đổi so với những năm trước đây. Bạn có thể liên hệ ngay với Hải Linh Group để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm: Phương pháp chống đổ mồ hôi trên nền gạch Viglacera