Phong cách mới trong phòng tắm cùng Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY

Không chỉ hướng tới tầng lớp thượng lưu hay nhà giàu, các nhà nghiên cứu đã thiết kế Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY nằm trong bộ sư tập chậu rửa TOTO Neorest của hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước.

>>> Thiết kế riêng biệt Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY
>>> Hút mắt với Bồn cầu TOTO 1 khối Neorest CS985VA/TCF9786WA
Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY được xây cất sang trọng và văn minh từ kiểu dáng, chất liệu, công nghệ men CeFiONtect cho tới những chi tiết nhỏ tuổi nhất như lỗ chống tràn, nút đóng xả. LW3717HY tự hào là thành quả có chất lượng vượt trội cho phòng tắm nhà ta thêm tiến bộ .

Tính năng vượt trội của Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY:

Chậu đặt bàn Toto LW3717HY  là thành phầm có thi công hình chữ nhật nhưng mà nhão nhoẹt uyển chuyển đặt nổi trên bàn, thích hợp và hài hòa với nhiều không gian phòng tắm, đem tới nét sang trọng và tân tiến cho phòng tắm nhà ta .
Lòng chậu sâu, rộng rãi giúp chúng ta sử dụng thoải mái và nút đóng xả nước khít giữ không làm thất thoát nước khi đang dùng .
Công nghệ CeFiONtect giúp chậu rửa luôn sáng bóng, hạn chế tối đa vi khuẩn và các vết bẩn bám dính, đem lại cho không gian phòng tắm sự tinh khiết và sáng đẹp.

Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY

Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY


thiết kế lỗ chống tràn an toàn , ngăn không cho nước tràn ra sàn khi ta vặn đầy chậu hoặc khi vô tình quên khóa vòi.
Là một sản phẩm chuyên dụng được nhà nghiên cứu xây dựng mang lại không gian sang trọng cho phòng tắm của gia đình Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY luôn luôn thu hút khách hàng và người tiêu dùng thông thái do mẫu mã và chất lượng, và kích thước phù hợp với không gian sống của rất nhiều gia đình, mang lại một không gian phòng tắm hoàn hảo và thân thiết với môi trường, sang trọng và lịch lãm.
chúng ta là một người tiêu dùng thông thái đã và đang dùng đồ trang bị vệ sinh của hãng TOTO đều phải khẳng định rằng Chậu rửa Toto LW3717HY tự hào là công trình có chất lượng vượt trội cho phòng tắm nhà chúng ta thêm tiến bộ . Song song cùng với những tác phẩm vũ trang vệ sinh TOTO cung ứng thì một phần và cũng là nền tảng cho sự phát hành mẫu thành phầm này thì sự chọn lọc của chiếc Chậu rửa TOTO Neorest LW3716HY cũng được khá nhiều người tiêu sử dụng đón nhận cho ngôi nhà của mình.
Bạn quan tâm tới Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.