Phân biệt Gạch Prime 600×600 chất lượng tốt trên thị trường

Là một dòng gạch cao cấp được nhiều người dân Việt lựa chọn và sử dụng trên thị trường, gạch prime đưa ra thị trường rất nhiều dòng gạch có mẫu mã và chất lượng tốt, đặc biệt là những mẫu gạch mới như gạch Prime 600×600

Chia sẻ của Hải Linh khi phân biệt gạch Prime 600×600 chất lượng tốt:

Nhưng lại có rất nhiều vị khách hàng khi tới với showroom gạch Prime Hải Linh đều phân vân chưa biệt phân biệt mẫu gạch lát Prime 60×60 được bày bán trên thị trường họ đều đưa ra một dẫn chứng đó là có rất nhiều loại gạch với nhiều xuất xứ, mẫu mã, giá cả khác nhau khiến chúng ta không khỏi bị choáng ngợp. Và điều họ mong muốn đó là tìm được một mẫu gạch lát Prime 60×60 chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

xuong-gach

Mẫu gạch Prime 600×600 không tốt


Để giúp khách hàng phân biệt được gạch Prime 600xx600 tốt trên thị trường Showroom gạch Prime Hải Linh căn cứ vào một số chỉ tiêu sau:

– Trọng lượng: Trọng lượng viên gạch càng nặng thì chất liệu của chúng tốt.

– Âm thanh khi gõ vào viên gạch: Khi gõ vào viên gạch, âm thanh phát ra rất thanh, trong trẻo chứng tỏ xương gạch tốt và cứng.

– Màu sắc xương gạch (phần chiều dày viên gạch): Xương gạch màu nâu xám thì chất liệu tốt, nếu màu trắng hay màu đỏ thì không tốt.
-Mặt men: Mặt men không bị lỗi hoặc không bị lỗ kim là gạch tốt. Góc và cạnh viên gạch không bị khuyết tật.

mau-gach

Mẫu gạch Prime 600×600 chất lượng tốt

Hiện nay dòng gạch Prime 600×600 xương gạch đen và toàn phần. Sử dụng nguyên liệu chính là bột đá (70-75%) và các thành phần phụ khác. với dòng sản phẩm này có hệ số chống trầy xước cao và độ thấm nước cực thấp gần như không thấm (<0.5%). Sản phẩm này hiện đang xuất đi Úc, Singapore, Hàn Quốc và Châu Âu vì vậy sản phẩm đã đạt những tiêu chuẩn của những thị trường khó tính này.

Gach Prime 600×600 siêu bóng, siêu chống thấm, phủ nano chống trầy: Bóng sáng, sang trọng nhưng không phù hợp khi sử dụng ở những nơi công cộng ( văn phòng, hội trường…). Chúng ta an tâm khi sử dụng sản phẩm này.
Ngoài ra để có thể phân biệt được vào gạch  lát Prime tốt bạn cũng có thể dựa vào thời gian bảo hành của gạch hoặc tới trực tiếp showroom gạch Prime Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để có được những mẫu gạch Prime chất lượng tốt cho ngôi nhà của mình.

>>> Địa chỉ bán gạch ốp Prime 30×60 rẻ uy tín tại Hà Nội