Những thương hiệu sở hữu gạch lát nền 60×60 tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều thương hiệu sở hữu mẫu gạch lát nền 60×60 nhưng nên mua của hãng nào là tốt nhất? Dưới đây là những cái tên có tiếng trong thị trường vật liệu xây dựng được chúng tôi giới thiệu và bạn không nên bỏ qua.

Gạch lát nền 60×60 của thương hiệu Đồng Tâm

gạch lát nền đồng tâm 60x60

Đồng Tâm là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thị trường gạch ốp lát. Công ty có tuổi đời hơn 50 năm với những sản phẩm vô cùng nổi bật từ gạch bông cho đến gạch lát nền. Trong đó, gạch lát nền kích thước 60×60 cm của Đồng Tâm sở hữu nhiều bộ sưu tập sản phẩm khác nhau. Tất cả đều được công ty trau chuốt từ khâu chọn nguyên liệu, đến khâu thiết kế và đến khi thành phẩm. Những bộ sưu tập nổi bật như Victoria, Platinum,…

Gạch lát nền 60×60 của thương hiệu Viglacera

Viglacera là một tập đoàn lớn, cung cấp nhiều thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng như thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát. Trong đó, những sản phẩm gạch lát nền 60×60 của thương hiệu này cũng nhận được những đánh giá rất tốt từ phía người dùng. Tất cả các sản phẩm đều có mẫu mã đẹp và chất lượng tuyệt vời. Nhờ được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt với công nghệ nung hiện đại, bề mặt được in bằng kỹ thuật số nên có độ chi tiết rất cao.

Gạch lát nền 60×60 của Viglacera có khá nhiều mẫu mã khác nhau nên thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Một số sản phẩm nổi bật như:

gạch viglacera

Gạch lát nền 60×60 của thương hiệu thương hiệu Vitto

Một lựa chọn khác trong phân khúc gạch lát nền 60×60 là những sản phẩm đến từ thương hiệu Vitto. Theo đó, ưu điểm nổi bật của http://vittogroup.com.vn là sở hữu nhiều mẫu gạch giả gỗ được người dùng đánh giá rất cao trên thị trường. Đồng thời, những sản phẩm của Vitto cũng có chất lượng rất tốt, giá thành phải chăng, bề mặt được in bằng công nghệ kỹ thuật in hiện đại giúp cho bề mặt không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Gạch lát nền 60x60 của thương hiệu thương hiệu Vitto

Gạch lát nền 60×60 của Thạch Bàn

Thạch Bàn cũng là một thương hiệu đáng để các bạn nên lưu tâm. Hãng cũng sở hữu rất nhiều bộ sưu tập khác nhau và mỗi bộ sưu tập đều thể hiện một thông điệp của nhà sản xuất đến người sử dụng. Bởi vậy, với mẫu gạch lát nền 60×60 người dùng sẽ có đa dạng sự lựa chọn nên có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian của gia đình mình.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm nổi bật đến từ bộ sưu tập mới nhất của Thạch Bàn. Mời các bạn tham khảo:

gạch 60x60 thạch bàn

Trên đây là những thương hiệu gạch lát nền 60×60 nổi tiếng nhất hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng. Mỗi một hãng sẽ có những ưu thế khác nhau và phù hợp với các nhu cầu và giá tiền của người tiêu dùng.

Tại Hải Linh Group, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được những mẫu sản phẩm trên đây với mức giá tốt nhất tại hệ thống showroom của Hải Linh. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.