Những mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh chống trơn tốt nhất

Gạch ốp lát nhà vệ  sinh luôn phải đảm bảo được tiêu chí hàng đầu là có khả năng chống trơn tốt. Những mẫu gạch mà chúng tôi giới thiệu dưới đây được đánh giá là có khả năng chống trơn với mức giá tốt nhất.

Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh chống trơn Đồng Tâm

gạch ốp lát nhà vệ sinh chống trơn

Đồng Tâm luôn là một thương hiệu được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Ưu điểm nổi bật của gạch không những có chất lượng vượt trội mà còn có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Các sản phẩm của Đồng Tâm thường sở hữu mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu lựa chọn của nhiều không gian khác nhau.

Để đánh giá được một viên gạch chống trơn của Đồng Tâm có thực sự tốt hay không, chúng ta cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Bởi vậy, khi mua gạch, cách tốt nhất là quý khách hàng hãy lựa chọn những đơn vị uy tín để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh chống trơn Viglacera

Viglacera cũng là một nhân tố mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh chống trơn. Đây là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng cùng mẫu mã đa dạng và phong phú nên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu cho không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn.

Hình ảnh phối cảnh gạch lát nền Viglacera SV402

Ưu điểm nổi bật của những mẫu gạch ốp Viglacera là có độ bền rất cao. Chả thế mà hầu hết những sản phẩm của hãng luôn chiếm được niềm tin của khách hàng và được sử dụng rất phổ biến trong nhiều công trình hiện nay.

Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh chống trơn Vitto

Tiếp tục là một cái tên khác mà bạn cũng không nên bỏ qua khi lựa chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh chống trơn là những sản phẩm của thương hiệu Vitto. Tại Vitto, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn ngay được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình khi hãng liên tục tung ra những bộ sưu tập mới với mức giá phải chăng. Chắc chắn khi lựa chọn Vitto, bạn sẽ không phải thất vọng vì đây thực sự là một thương hiệu quá tuyệt vời.

Ngoài những sự cải tiến về chất lượng, Vitto cũng liên tục có những cải tiến về mẫu mã khi sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại giúp cho bề mặt của sản phẩm có độ bền cao. Có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không lo lớp men sẽ bị bong tróc. Nhờ vậy, chất lượng công trình sẽ được nâng lên một cách đáng kể.

Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh của Thạch Bàn

Thạch Bàn cũng là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua mỗi khi có ý định tìm kiếm những mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh. Ưu điểm nổi bật của những sản phẩm thuộc thương hiệu Thạch Bàn là rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Nhờ vậy, người sử dụng có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm được một mẫu sản phẩm phù hợp với không gian của gia đình mình.

Trên đây là những mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh chống trơn nổi bật mà chúng tôi giới thiệu với các bạn. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được một mẫu gạch ưng í.

>>> Xem thêm: Gạch lát nền chống trơn của Đồng Tâm