Những lưu ý để mua được gạch ốp tường hoàn hảo nhất

Gạch ốp tường là giải pháp thay thế cho sơn tường trong thi công hoàn thiện nhà. Với nhiều ưu điểm nổi bật nên loại vật liệu này được sử dụng rộng rãi. Để mua được những mẫu gạch ốp tường hoàn hảo nhất, khách hàng cần chú ý đến những điểm sau đây.

Xem thêm mẫu gạch ốp tường đẹp tại: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/mau-gach-op-tuong-405.html

Quan tâm đến màu sắc gạch ốp tường

Hãy chú trọng từ đầu đến màu sắc của những viên gạch ốp tường. Vì màu sắc tường như thế nào sẽ quy định then chốt đến khâu thiết kế nội thất. Vấn đề đặt ra là bạn phải sử dụng con mắt thẩm mỹ tinh tường để lựa chọn.

gach op tuong

Việc chọn lựa màu sắc theo sở thích cũng rất ok. Nhưng luôn phải quan tâm đến mối quan hệ giữa màu sắc tường nhà và nền nhà. Chọn thế nào để có được sự hài hòa tối đa nhất và đặc biệt là tránh sự kệch cỡm.

Chú ý một điều là không chọn màu sẫm cho gạch ốp tường. Nó sẽ khiến không gian thêm sự tù túng. Các màu gạch ốp tường tươi sáng sẽ tạo sự thông thoáng cho căn phòng và cảm giác sạch sẽ cho các bức tường.

Kích thước của gạch ốp tường

Không có một kích thước chung nhất cho gạch ốp tường mà có vô vàn kích thước khác nhau. Việc bạn lựa chọn một kích thước cho phù hợp sẽ tạo nên sự cân đối cho bức tường nói riêng và không gian nói chung. Khi chọn kích thước gạch ốp tường cũng cần quan tâm đến kích thước gạch lát nền. Sự kết hợp hài hòa tạo nên sự liền mạch cho không gian.

Những kích thước gạch ốp tường phổ biến thi công gồm: gạch ốp tường 30×60; 35×40; 40×80. Các bạn lựa chọn kích thước lưu ý chọn chẵn viên gạch để tránh cắt ghép làm giảm thẩm mỹ trên bề mặt bức tường.

>>> Xem thêm: Phong thủy gạch ốp lát 2019 giúp thu hút tài lộc

Chất lượng gạch ốp tường

Những viên gạch ốp tường cần đảm bảo được độ cứng, độ hút nước đạt tiêu chuẩn. Nên các bạn cần tìm đến những viên gạch men được trộn đúng, đủ thành phần nguyên liệu ổn định. Vấn đề chất lượng phải xem xét thông qua thông số kỹ thuật. Cần so sánh con số kỹ thuật này với tiêu chuẩn của bộ xây dựng ở Việt Nam. Chỉ khi đạt đúng tiêu chuẩn này thì việc thi công gạch ốp tường mới đem đến chất lượng bền vững cho các công trình.

gach op tuong 1

Địa chỉ mua gạch ốp tường uy tín, chất lượng nhất

Lựa chọn gạch ốp tường thỏa mãn những tiêu chí kể trên không phải là điều đơn giản. Nếu có thể thì các gia chủ nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia xây dựng. Nếu công trình nhà bạn không thuê kiến trúc sư hoặc các chuyên gia xây dựng thì cách nhanh nhất là nhờ tư vấn của nhân viên bán gạch ốp tường.

Để nhận được tư vấn hữu ích và mua gạch ốp tường có chất lượng cao. Quý khách hãy tìm đến Showroom và đại lý gạch ốp lát uy tín. Trong đó có showroom Hải Linh là địa chỉ bạn cần đến nhất. Đây là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm gạch ốp lát của các thương hiệu Đồng Tâm, Viglacera, Taicera… Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bán hàng kiến thức chuyên sâu, Hải Linh sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm gạch ưng ý nhất.

Nguồn: https://gachdongtam.vn