Những loại gạch lát nền phòng khách 80×80 tốt nhất

Gạch lát nền phòng khách 80×80 thường được sử dụng cho những không gian rộng lớn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những mẫu gạch lát nền phòng khách 80×80 chất nhất hiện nay.

Những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đến từ thương hiệu Thạch Bàn – đây là một thương hiệu gạch ốp lát cao cấp nhất hiện nay, được sử dụng rất phổ biến với những sản phẩm được cải tiến về mẫu mã và giá thành. Chắc chắn đây sẽ là một thương hiệu uy tín nhất mà khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu tìm kiếm các loại gạch lát nền phòng khách 80×80.

Gạch Granite men bóng Fosili

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Thạch Bàn với chất liệu Granite sang trọng với công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến hiện đại nhất. Các nhà thiết kế đã không ngừng cố gắng nỗ lực để thiết kế những sản phẩm có họa tiết ngẫu nhiên, sang trọng và đẳng cấp.

gạch lát nền phòng khách 80x80

Loại gạch Granite kỹ thuật số này có thể được sử dụng cho cả lát nền và ốp tường, sử dụng cho tất cả mọi công trình từ sang trọng như những căn biệt thự hay các trung tâm thương mại, khách sạn, phòng khách,… đến những công trình bình dân đều có thể sử dụng được loại gạch này.

Gạch Granite men khô Fosili

gạch lát nền phòng khách 80x80

Immagini 7673

Loại gạch Granite men khô là loại gạch lát nền phòng khách 80×80 rất nổi bật của Thạch Bàn. Loại sản phẩm này được sử dụng loại mực đặc biệt để trang trí lên bề mặt của sản phẩm cùng những họa tiết vô cùng sắc nét, sử dụng công nghệ in kỹ thuật số của Ý có nhiều đầu phun mực.

Có thể khẳng định rằng, đây là một sản phẩm đánh dấu thêm một bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất gạch ốp lát của thương hiệu Thạch Bàn. Cùng với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, hãng đã tạo ra rất nhiều sản phẩm có tính thẩm mỹ cao để ốp lát cho nhiều công trình khác nhau. Chả thế mà loại gạch này có thể được sử dụng cho cả những bề mặt sản phẩm phẳng và bề mặt lồi lõm.

Không chỉ vậy, với công nghệ in kỹ thuật số có thể đáp ứng tốt những nhu cầu khác nhau về màu sắc, kiểu dáng thiết kế theo đơn của từng công trình. Theo đó, loại gạch này có thể được sử dụng cho cả chức năng lát nền và ốp tường cho nhiều công trình khác nhau, từ sang trọng cho đến bình dân.

gạch lát nền phòng khách

Những sản phẩm gạch lát nền phòng khách 80×80 trong bộ sưu tập men khô của Thạch Bàn có mẫu mã đa dạng như gân vỗ phù hợp với không gian mộc mạc hay các dạng vân đá.

Trên đây chúng tôi giới thiệu cho quý khách hàng những loại gạch lát nền phòng khách 80×80 tốt nhất đến từ thương hiệu Thạch Bàn mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Qua những gì mà chúng tôi chia sẻ, quý khách hàng hãy thông thái để lựa chọn cho mình những loại gạch phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình mình nhé. Ngoài ra, nếu muốn được tư vấn, quý khách hàng có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách sớm nhất nhé.