Những điều cần biết về gạch vân đá 60×120 cm của Granite

Hiện nay mẫu gạch vân đá kích thước 60x12cm của thương hiệu Granite được đánh giá là có độ cứng rất cao, rất bền và có thể sử dụng trong nhiều khu vực khác nhau. Với mẫu gạch này, bạn có thể sử dụng cho không gian lát nền hoặc ốp tường ở những khu vực lớn, đặc biệt là phòng khách.

Gạch lát nền vân đá 60x120cm

Ngoài gạch lát nền hình vuông thì loại gạch vân đá 60×120 lát nền hình chữ nhật kích thước 60x12cm ngày càng được yêu thích sử dụng. So với dòng gạch vông thì loại gạch này có tính ứng dụng cao, phù hợp với những ngôi nhà không vuông, giúp che giấu được khuyết điểm một cách hoàn hảo nhất.

 Gạch lát nền vân đá 60x120cm

Những mẫu gạch vân đá này phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ cổ kính cho đến hiện đại. Ngoài ra, nó cũng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế và phù hợp với những căn phòng có diện tích trên 30m2.

Mẫu gạch vân đá có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Từ gam màu xám hoặc những loại gạch vân đá màu trắng tạo được sự nổi bật và ấn tượng, độc đáo cho không gian sử dụng. Chắc chắn khi lựa chọn loại gạch này, bạn sẽ thiết kế được nhiều phong cách khác nhau cho ngôi nhà của mình.

Gạch ốp tường giả đá 60x120cm

Kích thước gạch ốp tường phổ biến hiện nay là 30×60 và 40×80. Tuy nhiên, hai kích thước này chỉ phù hợp với những công trình có diện tích nhỏ. Nếu như diện tích lớn chắc chắn sẽ không đảm bảo được sự cân bằng và hài hòa cho không gian. Việc sử dụng những loại gạch giả đá kích thước 60x120cm chắc chắn sẽ phù hợp nhất cho khu vực này.

 gạch ốp tường vân đá 60x120

Những mẫu gạch tone màu trắng luôn đảm bảo được chỗ đứng trên thị trường vật liệu xây dựng. Ngoài ra, việc thiết kế những loại gạch ốp tường kích thước lớn còn giúp khẳng định được vị thế quan trọng của những mẫu gạch này.

Ngoài ra, với những người hướng nội thì sử dụng gạch giả đá còn có thể dùng cho cả phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Màu sắc của loại gạch này cũng thể hiện rất tốt tính cách của gia chủ, các họa tiết giả đá còn làm nổi bật được nét hiện đại của toàn bộ không gian.

Mua gạch vân đá 60x12cm Granite tốt nhất tại Hải Linh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán gạch vân đá kích thước 60x120cm. Tuy nhiên, Hải Linh Group được đánh giá là đơn vị uy tín nhất cung cấp những mẫu gạch này. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Hải Linh theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

  • VPGD: Tầng 3 CT2&3, Dream Town, Coma6, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
  • Showroom 2: Ô số 4 và 5 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Showroom 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Showroom 4: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 1900 599 828
  • Email: info@hailinhgroup.com.vn

Xem thêm: Nên ốp chân tường gạch kích thước bao nhiêu?