Nên ốp chân tường gạch kích thước bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu mua gạch chân tường nhưng chưa biết nên ốp gạch có kích thước bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay nhu cầu sử dụng gạch ốp chân tường ngày một tăng cao và gạch ốp chân tường có nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Mỗi một khu vực, mỗi một không gian thường lựa chọn những loại kích thước gạch ốp chân tường khác nhau và tùy vào từng không gian mà bạn chọn loại gạch nào sao cho hợp lý.

gạch ốp chân tường

Nên ốp chân tường gạch kích thước bao nhiêu?

Các kích thước của gạch ốp chân tường

Hiện nay kích thước của gạch ốp chân tường là 50x90cm, 50x86cm, 12x50cm và 12x40cm. Mỗi một kích thước lại phù hợp với một không gian khác nhau nên bạn cần lựa chọn thật kỹ để có được một không gian như mơ.

Theo đó, kích thước 12×50 và 12x40cm thường phù hợp với không gian nhỏ, trong khi đó kích thước 50x90cm và 50x86cm thường phù hợp với những không gian lớn hơn. Bởi vậy, việc bạn xem xét lựa chọn các loại gạch phù hợp không gian là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Cách chọn gạch ốp chân tường phù hợp với từng không gian

Với mỗi một không gian khác nhau sẽ có cách lựa chọn gạch ốp chân tường khác nhau. Theo đó, không gian sang trọng, hiện đại bạn có thể chọn loại gạch ốp chân tường có họa tiết hoa văn đơn giản với những gam màu đối lập với nhau. Để từ đó có thể tạo được một không gian hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, đối với không gian lãng mạn, hiện đại thì bạn có thể lựa chọn những loại gạch có gam màu dịu dàng và nhẹ nhàng hơn như gam màu hồng hay màu vàng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc của gạch còn phụ thuộc rất nhiều vào toàn bộ không gian của bạn. Theo đó, gạch ốp chân tường phải tạo được sự hài hòa và thống nhất với tổng thể của toàn bộ không gian để tạo được một tổng thể nhất quán.

Nên mua gạch ốp chân tường ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng gạch ốp chân tường khác nhau. Bởi vậy, việc của bạn là phải lựa chọn được một đơn vị uy tín nhất để mua được những mẫu gạch ốp chân tường phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều những thương hiệu gạch ốp chân tường khác nhau như Đồng Tâm, Thạch Bàn, Viglacera,… Mỗi một thương hiệu, một cái tên sẽ có những ưu điểm nhất định. Bởi vậy, việc của bạn là phải lựa chọn thật kỹ những mẫu gạch nào phù hợp với không gian của gia đình mình để có những quyết định đúng đắn.

gạch ốp chân tường

Hiện nay, Hải Linh Group được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp nhiều mẫu gạch ốp chân tường đến từ các hãng khác nhau. Ưu điểm của Hải Linh là sở hữu hệ thống showroom đa dạng, trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau nên chắc chắn khách hàng sẽ có những sự lựa chọn chính xác khi đến với công ty của chúng tôi.

Ngoài gạch ốp chân tường, chúng tôi còn có nhiều mẫu gạch lát nền khác. Do đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn rất chính xác câu hỏi nên ốp chân tường gạch kích thước bao nhiêu.