Nên mua gạch lát nền ở đâu là tốt nhất?

Thị trường gạch lát nền hiện nay vô cùng đa dạng khi sở hữu hàng loạt những cửa hàng và địa chỉ bán gạch lát nền. Tuy nhiên, gạch lát nền nên mua ở đâu là tốt nhất? Mời bạn hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Xem thêm các mẫu gạch lát nền đẹp tại: https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html

Những lưu ý khi mua gạch lát nền tốt

Phải mua gạch có kích thước phù hợp

Một trong những lưu ý nổi bật nhất của gạch lát nền có tốt hay không đó là việc phải mua những mẫu gạch có kích thước phù hợp. Thế nào là phù hợp? Đó chính là những mẫu gạch có kích thước tương xứng với không gian. Theo đó, hiện nay mẫu gạch có kích thước là 40×40 được đánh giá là phù hợp nhất với những không gian ốp lát khác nhau.

 nen mua gach o dau chinh hang

Mua gạch có hoa văn phù hợp

Thực ra thì khi lựa chọn gạch lát nền bạn có thể lựa chọn nhiều dạng hoa văn khác nhau. Tuy nhiên, một mẫu gạch được đánh giá là tốt hay không nó còn phụ thuộc vào việc hoa văn đó có phù hợp với không gian hay không. Đối với không gian hiện đại thì nên chọn hoa văn như thế nào? Không gian cổ điển thì hoa văn như thế nào? Đó là những điều mà bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

Mua gạch đặc trưng cho từng không gian

Với không gian phòng khách thì cần sự sang trọng và sáng bóng. Bởi vậy loại gạch cho không gian này bạn cần phải lựa chọn những mẫu gạch có bề mặt men sáng bóng. Trong khi đó, với không gian phòng tắm và nhà vệ sinh thì bạn lại cần phải lựa chọn những mẫu gạch có khả năng chống trơn cực tốt.

Mua gạch lát nền ở đâu là uy tín

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu gạch lát nền khác nhau.Và đây thực sự là một câu hỏi khó với nhiều người khi không biết nên mua gạch lát nền ở đâu là uy tín nhất.

Theo đó, để chọn được một đơn vị uy tín, cách thức cũng đơn giản thôi. Bạn chỉ cần chọn những đại lý nào có hệ thống showroom hoành tráng, được đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất cùng không gian được bài trí vô cùng hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn uy tín của bạn.

Dựa theo tiêu chuẩn đó thì hệ thống showroom gạch ốp lát Hải Linh chắc chắn là một gợi ý hấp dẫn nhất dành cho bạn. Ưu điểm của Hải Linh là sở hữu tới 4 showroom được đặt tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bởi vậy mà người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được một showroom gần nhất với mình để dễ dàng di chuyển và tìm kiếm một sản phẩm mà mình yêu thích.

Ngoài ra, khi đến đây, bạn còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và bài bản để có thể tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúc các bạn có thể tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Xem ngay các mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp