Nên dùng gạch giả gỗ Viglacera 15×90 thi công không gian nào

Gạch giả gỗ Viglacera 15×90 được biết đến là những mẫu gạch đẹp, chất lượng. Với kích thước khá đặc biệt như một thanh chữ nhật dài, nhiều khách hàng đắn đo nên dùng gạch giả gỗ Viglacera 15×90 cho không gian nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây. 

  1. Ưu điểm nổi trội của gạch giả gỗ Viglacera 15×90

Viglacera sản xuất các mẫu gạch giả gỗ 15×90 tạo nên giải pháp thi công thay thế cho ván sàn gỗ truyền thống. Các sản phẩm gạch Viglacera giả gỗ 15×90 hội tụ nhiều ưu điểm. 

Các viên gạch được sản xuất trong một dây chuyền khép kín. Nguyên vật liệu ổn định góp phần tạo nên chất lượng gạch tuyệt vời. Xương gạch cứng chắc với khả năng chịu lực tốt. Độ hút nước thấp tạo khả năng chống thấm.

Gạch giả gỗ Viglacera 15×90 có chất lượng tuyệt hảo cả ở bề mặt gạch. Men gạch phủ là loại chất lượng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Màu gạch cũng vậy, sắc màu bền đẹp mãi với thời gian. Đặc biệt, màu gạch không chứa chì nên an toàn khi con người tiếp xúc. 

Sản phẩm gạch Viglacera chất lượng đã tốt lại có thẩm mỹ rất cao. Các đường vân gỗ trên bề mặt gạch được in ấn bằng công nghệ kỹ thuật số cao cấp. Vân gỗ in trên nền xương gạch như mô phỏng nguyên vẹn tính tự nhiên của từng thớ gỗ. Vì vậy nét đẹp ấm áp của gỗ vẫn truyền tải vào các không gian mặc dù nguyên liệu là đất sét và bột đá. 

Các sản phẩm gạch giả gỗ Viglacera 15×90 có nhiều màu sắc và kiểu cách sắp xếp họa tiết khác nhau. Điều đó tạo nên sự đa dạng trong dòng gạch Viglacera giả gỗ. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thiết kế các không gian nội thất và ngoại thất cho phù hợp. 

Những ưu điểm của các mẫu gạch giả gỗ Viglacera 15×90 trên đây đã thuyết phục các chủ công trình, chủ thầu các dự án. 

  1. Gạch giả gỗ Viglacera 15×90 ứng dụng thi công cho tất cả không gian

Gạch giả gỗ Viglacera 15×90 có thể thi công ở hầu hết các không gian. Khách hàng có thể dùng để lát nền phòng khách hiện đại, lát nền phòng ngủ ấm cúng. Gạch sử dụng lát nền không chỉ ở những không gian nội thất khô ráo. Mà ngay cả những khu vực ẩm ướt hay ngoại thất sử dụng gạch vẫn cho hiệu quả thi công cao. 

Khả năng ốp lát ở các khu vực ẩm ướt hay ngoại thất là ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với vật liệu là gỗ. Do vậy mà những mẫu gạch giả gỗ Viglacera 15×90 được ưa chuộng thi công rất nhiều. Ngoài việc sử dụng gạch để lát nền, khách hàng sử dụng những mẫu gạch Viglacera 15×90 giả gỗ để ốp chân tường cũng đem đến hiệu quả thi công cao. 

Tính ứng dụng đa dạng của sản phẩm gạch giả gỗ Viglacera 15×90 đã tạo nên nét đẹp và chất lượng cao cho nhiều công trình. Gạch Viglacera ứng dụng thi công vừa ở công trình cao cấp, vừa ở công trình dân dụng. 

Để giữ được vẻ đẹp bền lâu của thiết kế gạch giả gỗ Viglacera 15×90 cho mỗi công trình, khách hàng cần thi công bằng những mẫu gạch chất lượng nhất. Những mẫu gạch chất lượng nhất hiện đang phân phối tại Showroom Viglacera Hải Linh. Đây là đại lý gạch ốp lát hàng đầu có uy tín nhất thị trường. Vì vậy, khách hàng hãy tìm đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để mua gạch Viglacera chất lượng chính hãng. Hotline: 1900-599.828 sẽ hỗ trợ khách hàng về thông tin sản phẩm. 

>>> Xem thêm: http://vittogroup.com.vn/gach-op-lat-chinh-hang/