Mua thiết bị vệ sinh ở đâu Hà Nội

Mua thiết bị vệ sinh ở đâu Hà Nội thực sự không khó. Vì thị trường Hà Nội có rất nhiều đại lý phân phối thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên địa chỉ bán thiết bị vệ sinh chính hãng, giá tốt mới là điều mà người tiêu dùng cần tìm. Nếu vậy, khách hàng cần biết đến thông tin trong bài viết sau đây. 

Khách hàng rất dễ mua phải thiết bị vệ sinh giả nhái??

Điều này rất có thể vì trên thị trường thiết bị vệ sinh vấn nạn hàng Trung Quốc đang tràn lan. Mặt hàng giả nhái này rất thu hút khách hàng bởi giá thành rất rẻ. Nó lại đánh trúng vào tâm lý rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam thường chưa coi trọng đến nội thất cho nhà vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh nhái sẽ hay bị nứt vỡ

Bên cạnh thiết bị vệ sinh Trung Quốc giá rẻ còn xuất hiện nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh nhái giả. Những sản phẩm này xuất hiện trên thị trường còn gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng. Bởi khách hàng bỏ một số tiền lớn để mua sản phẩm của hãng nổi tiếng nhưng lại không nhận được chất lượng sản phẩm đúng hãng. 

Không những thế, sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh giả, nhái còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người sử dụng. Những sản phẩm này lại nhanh hỏng, không được bảo hành nên người sử dụng sẽ phải tự bỏ tiền ra để thay mới. 

Như vậy, khi không biết mua thiết bị vệ sinh ở đâu Hà Nội, người tiêu dùng sẽ bị thiệt thòi rất nhiều. Không những thế, các thành viên trong gia đình còn gặp hệ lụy về sức khỏe nếu cứ phải sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh kém chất lượng. 

Việc cần thiết nhất là phải tìm mua thiết bị vệ sinh ở những địa chỉ uy tín nhất? Vậy đâu là địa chỉ gợi ý cho bạn?

Showroom Viglacera Hải Linh – đại lý phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, uy tín?

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh là địa điểm bán rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng nổi tiếng. Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh các hãng như TOTO, COTTO, INAX, Grohe, American Standard, Viglacera đều yên tâm chọn mua tại Hải Linh. 

Phòng vệ sinh có lắp đặt thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng

Vì Hải Linh cam kết tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh của các hãng trên chất lượng tiêu chuẩn của hãng sản xuất.  Khách hàng được bảo hành chính hãng theo đúng thời gian bảo hành hãng công bố. Tất cả mọi lỗi của sản phẩm phát sinh do hãng sản xuất sẽ được bên bảo hành của hãng xử lý đúng với chính sách quy định. 

Ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm, Hải Linh bán thiết bị vệ sinh với giá thành rất phải chăng. Khách hàng nhận được chiết khấu trực tiếp trên giá của sản phẩm kèm theo những ưu đãi hấp dẫn trong các chương trình khuyến mãi theo mùa, chương trình khuyến mãi mua combo thiết bị vệ sinh… 

Bồn cầu Viglacera chính hãng

Đặc biệt, Hải Linh còn sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Vấn đề khách hàng gặp phải về sản phẩm, Hải Linh sẵn sàng gọi bảo hành chính hãng nhanh chóng nhất. 

Bồn tiểu Viglacera chính hãng

Đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh còn miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội an toàn, nhanh chóng. Với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hải Linh sẽ được hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển. 

Chậu rửa Viglacera

Có quá nhiều quyền lợi mà khách hàng có được khi mua thiết bị vệ sinh tại đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh. Mọi thông tin liên hệ tìm hiểu và mua sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với những địa chỉ sau: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: Thietbivesinhviglacera.net