” Mua Ngay” Gạch Taicera trao quà liền tay tại Showroom Hải Linh

Chào tháng 8, chào tháng khuyến mại mới tại showroom Hải Linh năm 2017. Hải Linh bùng nổ khuyến mại lớn hấp dẫn, 04 bình nóng lạnh Ferroli infiniti 20 lít sẽ được trao tặng tới 04 khách hàng đầu tiên mua hàng tổng giá trị trên 100.000.000 đồng trong chương trình " Mua Ngay" Gạch Taicera trao quà liền tay tại Showroom Hải Linh. 

mua-ngay-gach-taicera-trao-qua-lien-tay

Mua gạch Taicera tại Hải Linh nhận ngay bình nóng lạnh Ferroli infiniti 20 lít 

Chương trình " Mua Ngay" Gạch Taicera trao quà liền tay tại Showroom Hải Linh. 

Khách hàng tới thăm quan mua sắm các dòng sản phẩm gạch ốp lát Taicera và những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinhgạch ốp lát khách tại showroom Hải Linh tổng giá trị đơn hàng trên 100.000.000 đồng trở lên sẽ được nhận ngay 01 bình nóng lạnh Ferroli infiniti 20 lít chính hãng chất lượng cao do Hải Linh phân phối và trao tặng. Chương trình khuyến mại tháng 8 tại showroom Hải Linh duy nhất chỉ có 04 chiếc bình được trao tặng vì vậy hãy là khách hàng đầu tiên may mắn nhận được chiếc bình nóng lạnh Ferroli infiniti 20 lít chính hãng đầy đủ công năng hữu ích cho gia đình bạn đang cần trong những ngày sắp tới nhé.

mua-ngay-gach-taicera-trao-qua-lien-tay-1

Chi tiết nội dung Chương trình " Mua Ngay" Gạch Taicera trao quà liền tay tại Showroom Hải Linh.

1. Chương trình " Mua Ngay" Gạch Taicera trao quà liền tay tại showroom Hải Linh Áp dụng từ ngày 01/08/2017 đến 02/09/2017

mua-ngay-gach-taicera-trao-qua-lien-tay-6
2. Chương trình " Mua Ngay" Gạch Taicera trao quà liền tay tại showroom Hải Linh áp dụng dành cho các khách hàng lẻ đến mua thiết bị vệ sinh Viglacera và các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát khác đang bày bán tại showroom Hải Linh trong tháng 8 này.

mua-ngay-gach-taicera-trao-qua-lien-tay-7

mua-ngay-gach-taicera-trao-qua-lien-tay-8
3. Khách hàng mua hàng hóa đơn giá trị sau khi đã chiết khấu từ 100.000.000 đồng trở lên được tặng ngay, Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít

mua-ngay-gach-taicera-trao-qua-lien-tay-2
4. Số lượng Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít dành tặng cho khách hàng trong tháng 8 này là 04 bình. Quý khách hàng quan tâm nhanh tay đến với Hải Linh duy nhất chỉ trong tháng 8 này, cơ hội không thể bỏ lỡ.

mua-ngay-gach-taicera-trao-qua-lien-tay-4
5. Dòng sản phẩm Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít dành tặng khách hàng tháng 8 này được cung cấp bởi Ferroli chính hãng. và Do chính showroom Hải Linh trao tặng tới quý khách hàng sau khi mua hàng và hóa đơn trên 100.000.000 đồng.

mua-ngay-gach-taicera-trao-qua-lien-tay-3
6. Điều kiện được hưởng khuyến mại " Mua Ngay" Gạch Taicera trao quà liền tay trong tháng 8 này là Hóa đơn bán lẻ (VAT) của Showroom Hải Linh đến người tiêu dùng.
7. Đến với Hải Linh mua hàng và nhận quà mê ly trong tháng 8 này Quý khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích cam kết từ Công ty Hải Linh như:
+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất, 100% hàng chính hãng
+ Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng và liên tục được cập nhật
+ Giá rẻ nhất không đâu rẻ bằng
+ Dịch vụ trước và sau bán hàng uy tín, tận tâm và ưu việt nhất.
+ Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai như: Mua bồn cầu tặng chậu rửa và vòi xịt, mua thiết bị vệ sinh theo bộ để được giá rẻ hơn, chiết khấu 10-30% toàn bộ sản phẩm tại Showroom…….

mua-ngay-gach-taicera-trao-qua-lien-tay-5
Hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay, trải nghiệm không gian sang trọng và hiện đại của các dòng sản phẩm thiết bị thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát, mua hàng và hưởng khuyến mại tặng quà hấp dẫn giá trị cao trong chuỗi chương trình khuyến mại chào tháng 8 "Mua ngay, Thiết bị vệ sinh Viglacera nhận quà Mê Ly" tại Showroom Hải Linh
Chi tiết chương trình khuyến mại xem tại website: taicera.vn