Một số kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Viglacera cho ngôi nhà bạn đẹp hoàn hảo

Không ít gia chủ khi tới với showroom gạch Viglacera Hải Linh đều phải thốt lên một câu rằng, cảm thấy hoa mắt với tất cả loại gạch khi nhìn ngăm, không chỉ vậy còn cảm thấy không phân định rõ ràng giá cả chủng loại nào là gạch men, gạch granite, rồi là ceramic, rồi có bóng kiếng 1 da, bóng kiếng 2 da, bóng kiếng toàn phần, gạch 3D….
Để giúp quý khách hàng và chủ đầu tư có được sự lựa chọn tốt khi tới với bất cứ cửa hàng và showroom gạch Viglacera nào, Hải Linh xin được chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn họn gạch ốp lát Viglacera đẹp cho ngôi nhà của bạn trở lên hoàn hảo
.

1. Nên chọn gạch Viglacera bóng kiếng:

Trước kia gia chủ chọn gạch cho ngôi nhà mới của mình thường chọn gạch lát nền viglacera như gạch men hoặc gạch bông nhưng với loại gạch này lại có một khuyết điểm đó là dễ bay màu và dễ nứt đường vân chỉ ghép gạch vì vậy Viglacera đã đưa ra thị trường mẫu gạch viglacera bóng kiếng có ưu điểm giúp bề mặt siêu bóng, chông thấm, giảm trầy xước, chống trơn, độ bền cao độ giản nở tốt không bị nứt.

2. Phân biệt gạch Viglacera bóng kiếng 1 da và 2 da

Thị trường bày bán rất nhiều loại gạch Viglacera bóng kiếng và để dễ dàng nhận biết loại gạch 1 da hay 2 da bạn chỉ cần nhìn vào cạnh viền của viên gạch nếu có 2 lớp riêng biệt là lớp men và lớp lõi thì đó là loại gạch viglacera bóng kiếng 2 da còn lại nếu chỉ có 1 lớp thì đó là bóng kiếng 1 da.

gach-lat-nen-sang-mau-1

Gạch lát nền viglacera và một số kinh nghiệm chọn gạch lát nền đẹp

3. Chọn gạch bóng kiếng cao cấp toàn phần

Gạch bóng kiếng cao cấp toàn phần là loại loại gạch được ép/ nén từ bột đá nên viên gạch rất nặng. Dòng gạch cao cấp này tập trung nhiều ở phân khúc vân đá 3D (tức là nhìn vào thấy giống đá tự nhiên và có cảm giác vân rất có chiều sâu ) đây là phân khúc bán chạy nhất.

4. Nên dùng gạch viglacera bóng kiếng 2 da

Tùy vào từng không gian mà gia chủ có ý định sử dụng nhưng theo mình thì nên sử dụng gạch bóng kiếng 2 da bởi bề mặt bóng hơn, vân đẹp hơn, cứng hơn và độ bền cao hơn. Độ mài mòn, độ phai màu , khả năng chống trầy tốt hơn do đó tuổi thọ gạch 2 da sẽ kéo dài hơn.

5. Nên dùng gạch lát nền viglacera 60×60 bóng kiếng

Nếu nhà có bề ngang (chiều rộng) trên 6m thì nên dùng 80×80 vì lúc đó số lượng ren (đường giao nhau giữa 2 viên gạch khi lát nền ) sẽ ít đi, nhà cảm giác rộng hơn, sang hơn.  Dưới 4.5m thì nên dùng 60×60 vì phân bố ren sẽ hợp lý hơn. 

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn gạch bóng kiếng do viglacera sản xuất và đưa ra thị trường nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn về mẫu gạch này hãy đến vơi showroom gạch Viglacera Hải Linh để được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất.