Mẫu gạch ốp tường Viglacera 30×45 đẹp cho phòng khách

Gạch ốp tường Viglacera 30×45 có rất nhiều mẫu mã. Chính vì thế, để chọn một mẫu đẹp cho phòng khách không phải dễ. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dòng gạch 30×45 của Viglacera và bí quyết chọn cho phòng khách nhé. 

Vì sao nên chọn gạch ốp tường Viglacera 30×45 cho phòng khách? 

Phòng khách là căn phòng có diện tích lớn của ngôi nhà. Tại đây gia chủ sẽ phô bày nét đẹp và sự sang trọng. Vì thế, phòng khách cần phải sử dụng các mẫu gạch ốp lát đẹp và tốt nhất. 

Viglacera là thương hiệu gạch Việt có lịch sử uy tín lâu đời. Chọn gạch Viglacera cho không gian trung tâm này sẽ giúp bảo vệ bức tường, phô diễn nét đẹp. Viglacera có rất nhiều mẫu mã gạch ốp tường và kích thước cho gia chủ lựa chọn. 

Với không gian lớn như phòng khách thì bức tường nên thể hiện được độ rộng. Chính vì thế, dòng gạch ốp tường Viglacera 30×45 là gợi ý phù hợp nhất. Với kích thước lớn vừa phải, gạch sẽ tạo nên ít đường ron, bức tường trông phẳng hơn. Đồng thời bức tường phòng khách sẽ ít bị bám bẩn và dễ làm sạch. 

Chọn gạch ốp tường 30×45 như thế nào cho phòng khách?

Lựa chọn gạch ốp tường 30×45 sẽ theo các tiêu chí như sau: 

– Chọn gạch ốp tường theo màu sắc chủ đạo của căn phòng

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách sẽ có tone màu chủ đạo. Hãy dựa vào đây để chọn một mẫu gạch ốp tường đồng bộ. Màu gạch phải có sự liên quan đến màu gạch lát nền và sơn tường. 

Màu nội thất cũng sẽ quy định việc bạn chọn màu gạch ốp tường như thế nào. Bạn có cần làm nổi bật màu nội thất không? Nếu có, nên chỉ chọn mẫu gạch có tone màu nhẹ nhàng để làm nền. 

– Nên chọn màu gạch ốp tường Viglacera 30×45 màu tươi sáng

Không nên sử dụng gạch ốp tường Viglacera có màu sắc tối. Chúng sẽ gây nên sự tù tùng cho phòng khách. Các mẫu gạch màu sáng tạo độ mở cho không gian mang đến nguồn năng lượng phong thủy tốt hơn cho phòng này. 

– Chọn gạch ốp tường theo phong thủy

Về phong thủy bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn màu gạch ốp tường theo nguyên tắc “sinh thăng, khắc giảm”. Màu hợp với màu mệnh của gia chủ. Nếu cần tư vấn thì bạn nên nhờ các chuyên gia để chọn màu gạch hợp lý nhất. 

Một số mẫu gạch Viglacera 30×45 đẹp cho phòng khách

Tham khảo một số mẫu gạch Viglacera 30×45 ốp tường đẹp cho phòng khách. Đây là những mẫu gạch được nhiều gia chủ lựa chọn trong thời gian qua. 

– Mẫu gạch ốp tường Viglacera UB 4501

Gach-op-tuong-Viglacera-30x45-dep-UB4501

Gạch ốp tường Viglacera 30×45 UB4501

Mẫu gạch này có tông màu trắng, họa tiết cành trúc sống động. Phòng khách ốp tường bằng mẫu gạch 30×45 này sẽ vừa có giá trị thẩm mỹ lại vừa có giá trị phong thủy. Vì trúc là một trong 4 cây tứ quý có nét đẹp tao nhã mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. 

– Mẫu gạch ốp tường KT 4509

gach-op-tuong-viglacera-kt-4509

Gạch ốp tường Viglacera KT4509

Viglacera tạo ra mẫu gạch ốp tường KT 4509 có kiểu cách bề mặt độc đáo. Ốp lên tường phòng khách sẽ tạo nên bề mặt như được lát gạch thẻ. Rất đẹp và nổi bật nên giá trị của không gian chính của ngôi nhà cũng được tăng lên. 

– Mẫu gạch ốp tường Viglacera KT 4507

gach-op-tuong-viglacera-kt-4507

Gạch ốp tường phòng khách đẹp Viglacera 30×45 KT4507

Với họa tiết kẻ sọc, bức tường phòng khách thi công bằng gạch KT 4507 sẽ thật sống động. Viglacera sản xuất các mẫu gạch kèm họa tiết trang trí cạnh. Nên nếu muốn tạo điểm nhấn bằng đường viền trang trí thì bạn có thể tham khảo thêm các mẫu này. Ví dụ như mẫu gạch KT 4507A là gạch họa tiết kẻ sọc có thêm nét kẻ vẽ họa tiết ở cạnh 30 cm. 

Mua gạch ốp tường phòng khách viglacera 30×45 ở đâu?

Để mua được mẫu gạch ốp tường Viglacera 30×45 đẹp nhất, phù hợp nhất bạn nên lắng nghe tư vấn của các chuyên gia thiết kế. Bạn có thể mua gạch ốp tường phòng khách viglacera tại đại lý Hải Linh.  Showroom gạch Viglacera Hải Linh tại Đống Đa, Long Biên, Hà Đong bày rất nhiều mẫu gạch đẹp. Bạn sẽ tìm được những mẫu gạch ốp tường phù hợp với không gian phòng khách của mình. 

Với cách chọn gạch ốp tường Viglacera 30×45 trên đây, không khó để bạn mua được mẫu gạch đẹp. Hãy liên hệ ngay với đại lý Viglacera Hải Linh nếu bạn cần tư vấn nhé!