Mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp họa tiết bông hoa được yêu thích nhất hiện nay

Những mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp họa tiết bông hoa lãng mạn rất được nhiều người yêu thích lựa chọn cho phòng tắm hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu gạch ốp tường có họa tiết bông hoa tạo điểm nhấn trang trí không gian phòng tắm tham khảo ngay những mẫu gạch dưới đây ngay nhé!

1- Mẫu gạch ốp tường hoa vàng Viglacera UB3602A

Gạch ốp tường Viglacera UB3602A có kích thước 30×60. Gạch có xương gạch ceramic, trọng lượng nhẹ. Gạch có nước men bóng, rất dễ dàng vệ sinh lau chùi sạch sẽ. Mẫu gạch gây ấn tượng mạnh mẽ với họa tiết bông hoa in kỹ thuật số tinh tế và sắc nét. 

Sử dụng mẫu gạch ốp tường  Viglacera UB3602A bạn có thể phối với những mẫu gạch có có gam màu vàng nâu nhạt vân đá tự nhiên sẽ rất tinh tế, có tính thẩm mỹ cao.

2- Mẫu gạch ốp tường ghi xám hoa trắngViglacera UB 3664A

Mẫu gạch ốp tường Viglacera UB 3664A có gam màu trung tính nhã nhặn, trang nhã, họa tiết bông hoa trắng rất sắc nét, tinh tế. Mẫu gạch có xương gạch ceramic, kích thước 30×60. Gạch có bề mặt nhẵn bóng chống bám bẩn cao và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. 

Khi sử dụng mẫu gạch bạn có thể phối ốp tường với mẫu gạch có gam màu ghi sãng đồng tone. 

3- Gạch ốp tường Viglacera họa tiết hoa hồng bạch UB 3666A

Mẫu gạch ốp tường Viglacera họa tiết hoa hồng bạch UB 3666A có kích thước 30×60. Mẫu gạch gây ấn tượng bởi họa tiết hoa hồng bạch trắng rất đẹp đẽ, tự nhiên nhìn sống động như thật. Gạch có xương ceramic, chuyên dụng cho mục đích ốp tường. 

Khi sử dụng mẫu gạch ốp tường Viglacera hoa hồng bạch UB 3666A bạn có thể phối cùng mẫu gạch vân đá có gam màu xanh nhạt tạo không gian phòng tắm lãng mạn, thoáng đãng.

4- Gạch ốp tường hoa lãng mạn Viglacera KT3676A

Gạch ốp tường hoa lãng mạn Viglacera KT3676A có kích thước 30×60, cũng là một trong những mẫu gạch ốp tường được nhiều người yêu thích chọn lựa cho không gian phòng tắm. 

Đặc điểm của mẫu gạch này là có xương gạch ceramic với thành phần chính là đất sét tự nhiên. Gạch được in công nghệ kỹ thuật số hoa văn tinh tế và sắc nét. Khi sử dụng mẫu gạch ốp tường hoa văn lãng mạn Viglacera KT3676A bạn có thể phối với mẫu gạch vân đá tự nhiên màu nâu nhạt. 

5- Gạch ốp tường họa tiết hoa văn Viglacera F3634A

Gạch ốp tường họa tiết hoa văn Viglacera F3634A có kích thước 30×60. Gạch có bề mặt nhẵn bóng, xương gạch ceramic, họa tiết hoa văn được in công nghệ kỹ thuật số cao cấp sắc nét. 

Lựa chọn mẫu gạch ốp tường hoa văn Viglacera F3634A bạn có thể phối hợp với mẫu gạch vân đá tự nhiên có gam màu vàng nhạt. 

7- Gạch ốp tường họa tiết hoa văn nước Pháp Viglacera F3650A

Gạch ốp tường Viglacera F3650A có kích thước 30×60. Mẫu gạch có họa tiết hoa văn lãng mạn mang phong cách của nước Pháp với hoa hồng và tháp Effel. 

Gạch có xương gạch ceramic, thành phần của gạch đất sét có trọng lượng nhẹ, rất thích hợp sử dụng ốp tường. Khi sử dụng mẫu gạch Viglacera F3650A bạn có thể phối hợp với mẫu gạch có gam màu vàng kem, trắng nhạt mang đến không gian lãng mạn. 

8- Gạch ốp tường nhà tắm đẹp men bóng Viglacera B 4564A

Gạch ốp tường nhà tắm đẹp men bóng Viglacera B 4564A có xương gạch ceramic, bóng, chuyên dụng cho ốp tường nội thất. Không chỉ sử dụng để ốp tường nhà tắm mẫu gạch cũng được sử dụng nhiều cho ốp tường phòng ngủ, phòng khách…

Gạch ốp tường nhà tắm Viglacera  B 4564A khi sử dụng có thể phối lất với mẫu gạch có gam màu vàng nhạt sẽ rất đẹp đẽ. 

Trên đây là những mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp họa tiết bông hoa lãng mạn được rất nhiều người yêu thích chọn mua cho nhà ở hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo trực tiếp sản phẩm, tham khảo nhiều hơn những mẫu gạch ốp nhà tắm có thể đến hệ thống showroom Hải Linh để được tư vấn trải nghiệm trực tiếp!

>>> Click xem khảo thêm mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp tại: https://showroomviglacera.vn/mau-gach-op-nha-tam-dep.html