Mẫu gạch lát nền nhà tắm hot nhất 2018

 

Nhà tắm là khu vực ẩm ướt nên cần chọn những loại gạch đặc trưng. Dưới đây là những mẫu gạch lát nền nhà tắm hot nhất 2018 mà bạn không nên bỏ qua.

Gạch lát nền nhà tắm Vitto mã 3008

Gạch lát nền nhà tắm Vitto mã 3008

Mẫu gạch lát nền nhà tắm rất nổi tiếng của Vitto với mã 3008 là một sản phẩm bán chạy nhất năm 2018. Ưu điểm nổi bật của mẫu gạch này là giúp cho không gian nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ với gam màu nâu trầm làm chủ đạo. Họa tiết nổi bật của loại gạch này là dạng vân đá vô cùng nổi bật. Gạch có kích thước 60×60 phù hợp với những khu vực nhà tắm có diện tích lớn. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kết hợp với những loại gạch khác để tạo được không gian như ý.

Yếu tố thu hút nhất của loại gạch này là có khả năng chống trơn rất tốt. Bề mặt của gạch được làm dạng phẳng, bóng với độ nhám cao, có khả năng chống trơn trượt rất tốt.

Gạch lát nền nhà tắm Vitto mã 0748

Gạch lát nền nhà tắm Vitto mã 0748

Một không gian nhà vệ sinh vô cùng sang trọng và đẳng cấp sẽ hiện ra trước mắt bạn nếu sử dụng loại gạch lát nền nhà vệ sinh Vitto mã 0748. Sản phẩm với tông màu nâu làm chủ đạo, các đường vân đá được làm một cách sắc nét mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng vệ sinh.

Đây là loại gạch Porcelain với bề mặt có độ nhám cao, có khả năng chống trơn trượt rất tốt. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ in kỹ thuật số nhằm mang lại vẻ đẹp chân thực và tự nhiên nhất cho loại gạch này. Nhờ vậy, sản phẩm luôn giữ được độ chi tiết cao, sử dụng một thời gian dài nhưng không bị bong tróc hoặc trầy xước.

Khi sử dụng http://vittogroup.com.vn này bạn có thể dễ dàng phối kết hợp với những loại gạch ốp lát khác nhằm tạo ra một không gian khác biệt.

Gạch lát nền nhà tắm Vitto mã 0635

Gạch lát nền nhà tắm Vitto mã 0635

Một không gian nhà vệ sinh mát mẻ sẽ hiện ra trước mắt bạn khi sử dụng mẫu gạch lát nền nhà tắm Vitto mã 0635 này. Sản phẩm với tông màu xanh làm chủ đạo nên loại gạch này mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và giúp cho không gian trở nên mát mẻ và hiện đại hơn. Về mặt phong thủy, gạch màu xanh phù hợp với những gia chủ mang mệnh Thủy.

Khi dùng mẫu gạch này, bạn có thể lát theo cách truyền thống hoặc phá cách bằng cách lát so le và xen kẽ với nhau để giúp tạo được một không gian ấn tượng và có điểm nhấn. Kích thước của gạch là 60×60 phù hợp với những căn phòng hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, gạch cũng có khả năng chống trơn trượt rất tốt, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của gạch.

Chúng tôi đã giới thiệu với các bạn 3 mẫu gạch lát nền nhà tắm Vitto đẹp và bán chạy nhất trong năm 2018. Ưu điểm nổi bật của những mẫu gạch này là có khả năng chống trơn, chất lượng bền bỉ, độ bền cao. Ngoài gạch lát nền Vitto, bạn có thể sử dụng những mẫu gạch khác cho không gian của phòng tắm trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.