Mang những điều đặc biệt tới ngôi nhà của bạn với gạch Viglacera

Viglacera – Phù phép phòng tắm nhỏ trở nên thông thoáng và bắt hơn mang lại một không gian sinh hoạt vệ sinh thực sự rộng rãi thoải mái và thư giãn.

Cuộc sống nơi đô thị đất chật người đông, không phải gia đình nào cũng có cơ hội để sở hữu phòng tắm rộng rãi. Vậy bạn đã có cách nào để có thể phù phép phòng tắm nhỏ trở nên thông thoáng và bắt mắt hơn không? Chúng tôi xin tóm gọn cách phù phép đó trong 1 từ duy nhất đó chính là “Viglacera”

Sở dĩ chúng tôi tóm gọn trong 1 từ Viglacera âu cũng là có nhiều nghĩa, nếu như bạn nào đã quá quen thuộc với các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera, gạch ốp lát Viglacera thì sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi chúng tôi nói Viglacera – Phù phép biến không gian nhà tắm nhỏ trở nên thông thoáng và bắt mắt hơn. Thực chất bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn một số những mẹo nhỏ sử dụng các sản phẩm Viglacera để có thể làm nới rộng không gian diện tích phòng tắm. Chắc chắn các bạn sẽ thấy vô cùng thú vị và ý nghĩa.

untitled-1_1

Có thể bạn quan tâm: gạch lát nền Viglacera

Chọn thiết bị vệ sinh Viglacera thích hợp cho phòng tắm nhỏ

Gương Viglacera là một trong những vật dụng quan trọng trong phòng tắm. Đặc biệt với những phòng tắm có diện tích nhỏ thì một tắm gương không đơn giản chỉ để soi mà còn là một phần không thể thiếu giúp nới rộng không gian. Một tấm gương treo tường Viglacera sẽ tạo cảm giác như không gian phòng tắm thoáng hơn, rộng hơn.

Một số những mẫu gương Viglacera thích hợp cho phòng tắm nhỏ: Gương Viglacera VSD G3, gương phòng tắm Viglacera VG- G4….

Bên cạnh đó bạn nên lắp đặt những thiết bị vệ sinh Viglacera như bồn cầu treo tường Viglacera, chậu rửa chân treo tường Viglacera …sẽ rất thích hợp cho phòng tắm nhỏ hẹp.

Trang trí phòng tắm nhỏ với những mẫu gạch ốp lát Viglacera màu sắc nổi bật

Việc sử dụng màu sắc hợp lý luôn là những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định diện mạo của phòng tắm. Việc sử dụng gạch ốp lát Viglacera màu trắng sẽ đem lại vẻ sạch sẽ cho phòng tắm. Màu trắng của gạch ốp lát Viglacera cũng sẽ giúp cho phòng tắm trở nên thoáng hơn, và nới rộng không gian. Đây là màu sắc gạch ốp lát được rất nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên khi lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Viglacera cho phòng tắm nhỏ bên cạnh màu trắng bạn nên tô điểm thêm những màu sắc nổi bật, sẽ khiến cho phòng tắm có sự khác biệt và cá tính.

Gạch lát nền Viglacera màu cam sẽ tạo không gian phòng tắm ấm áp, sôi nổi, hiện đại. Hoặc sử màu xanh như mẫu gạch lát nền Viglacera bn604 sẽ tạo cảm giác thanh mát và mênh mông như đứng trước một bể nước hay một bãi biển.

Mỗi một màu sắc gạch ốp lát Viglacera sẽ mang lại một diện mạo riêng biệt cho không gian của phòng tắm. Tùy theo sở thích của các thành viên, quý khách có thể lựa chọn màu sắc nổi bật thích hợp cho phòng tắm. Tuy nhiên bạn không nên lựa chọn những màu gạch ốp lát đen, nâu, xám sẽ khiến cho phòng tắm nhỏ lại càng trở nên tối tăm và chật chội hơn.

 Một số gợi ý trang trí sử dụng các thiết bị vệ sinh Viglacera, gạch ốp lát Viglacera trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng phù phép không gian phòng tắm chật hẹp của gia đình mình trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Cùng tham khảo và thực hiện để có được những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thực sự trong phòng tắm nhà mình.

>>> Chọn mới thiết bị vệ sinh giá rẻ ở hà nội