Mang lại không gian sang trọng với Sen vòi TOTO Neorest DM359CF

Nhiều gia chủ khi tuyển lựa đồ vũ trang vệ sinh cho phòng tắm nhà mình, thường hay lựa chọn những mẫu sen vòi có thi công dễ chơi nhằm tăng thêm phần sang trọng và tiến bộ cho không gian phòng tắm của mình. Nhận thấy được nhu cầu đó của nhiều gia chủ, khi cung ứng ra thị trường mẫu sen vòi TOTO, hãng thiết bị vệ sinh TOTO luôn đưa ra những mẫu thành phầm có thi công dễ chơi , tinh tế, nhỏ dại gọn và thích hợp với mọi không gian của gia đình. Trong số đó có thể mói đến dòng sản phẩm sen vòi TOTO Neorest DM359CF luôn chiếm được sự đánh giá cao của người tiêu dùng về chất lượng và mẫu mã.

Tác dụng nổi bật của Sen vòi TOTO Neorest DM359CF trong phòng tắm:

Sở dĩ có được sự đón nhận của nhiều gia chủ trong phòng tắm của mọi gia đình là bởi mẫu Sen vòi TOTO Neorest DM359CF này chiếm hữu nhiều công dụng nổi trội nhưng mà khi khách hàng nhìn vào cảm nhận đã quyết định tuyển lựa cho gia đình mình. Như đầu tiên có thể nói tới tác dụng tiêt kiệm nước, tiêu hao thấp nhấn cho người sử dụng .

Mang lại không gian sang trọng với Sen vòi TOTO Neorest DM359CF

Mang lại không gian sang trọng với Sen vòi TOTO Neorest DM359CF


Được các nhà nghiên cứu tích hợp chức năng ngã sung khí vào nước nên khi người dùng dùng vẫn cảm chiếm được sử thoải mãi khi nguồn nước được đẩy ra ngoài, Dường như lượng nước cung ứng ra ngoài vòi xả lại cực kì ít. Để điều chế được điều này các nhà nghiên cứu của hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã thi công một chức năng lấy nguồn khí từ bên ngoài qua sen tắm TOTO và sau khi đã vào qua đường sen tắm sẽ được liên kết với nước để sản xuất dòng chạy với lưu lượng mạnh. Còn về vấn đề lấy khí từ bên ngoài vào thường xuyên được căn cứu theo bát sen tăm nao núng theo hai làm tăng thêm các giọt nước bé dại , khi chúng rơi xuống sẽ tiếp thêm sinh lực và tăng hưởng thụ thư giãn.
chức năng thứ hai có thể nói đến đó là phần xây dựng dễ chơi , gọn nhẹ tinh tế mang đến cho người dùng có sự trải nghiệm mới về sử dụng tay văn đơn giản và sang trọng, đây là sản phẩm sen vòi TOTO duy nhất trong bộ sưu tập Neorest của hãng vũ trang vệ sinh khi tung ra thị trường tiêu sử dụng .
tác dụng thứ 3 mà bạn bàn tới đó là van đĩa chiếc Sen vòi TOTO Neorest DM359CF này được xây cất với van đĩa bằng sứ chống bám căn bẩn giúp khóa van an toàn và thuận lợi . Ngoài ra công trình còn được phần mềm công nghệ Aerial Pulse văn minh
tính năng sau cùng nhưng bạn thấy làm ưu điểm cho mẫu này đó là lớp mạ Cr không bị bong tróc, Trong khi còn chống gỉ sét, giữ cho thành phầm luôn sáng đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

Bạn quan tâm tới sen vòi TOTO có thể tới showroom TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office).
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh như sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO… trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

Tin liên quan: Lựa chọn Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE