Lý do nên chọn gạch lát nền 400×400 Đồng Tâm cho nhà bạn

Gạch Đồng Tâm là thương hiệu gạch ốp lát có hơn 50 năm uy tín trên thị trường. Gạch lát nền 400×400 của hãng được sử dụng rộng rãi cho cả khu vực nội và ngoại thất. Sản phẩm gạch ốp lát Đồng Tâm luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá bán. Nếu bạn đang chọn mua gạch ốp lát và chưa chọn được dòng sản phẩm ưng ý. Hãy tham khảo ngay những lý do nên chọn mua gạch lát nền 400×400 Đồng Tâm dưới đây.

>> Click chọn gạch lát nền 400×400 Đồng Tâm tại đây: 

https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-40×40-dong-tam.html

Lý do nên chọn gạch lát nền 400x400 Đồng Tâm cho nhà bạn

1. Sản phẩm của thương hiệu có hơn 50 năm uy tín

Ra đời năm 1969, hiện tại Đồng Tâm là một trong những thương hiệu gạch ốp lát nội địa hàng đầu. Với nhiều giải thưởng danh giá giữ vững trong nhiều năm liền. Tiêu biểu như đạt "Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam" suốt 14 năm liền. Giữ danh hiệu "Hàng Việt Nam, chất lượng cao" trong 23 năm,… Do đó, nhắc đến gạch Đồng Tâm luôn là cái tên làm người tiêu dùng tin tưởng.

2. Chất lượng gạch quốc tế

Gạch lát nền 400×400 cũng như các kích thước gạch khác được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại. Chất lượng ưu việt bởi ứng dụng công nghệ châu Âu. Không chỉ giúp chất lượng gạch không ngừng đường nâng cao. So với gạch Trung Quốc, gạch giá rẻ có được sự vượt trội hơn hẳn. Hiện tại, chất lượng gạch Đồng Tâm không hề thua kém về độ bền đẹp so với gạch nhập khẩu. Người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng với khả năng chịu lực, chống thấm, bền màu,….

Lý do nên chọn gạch lát nền 400x400 Đồng Tâm cho nhà bạn

3. Mẫu mã đa dạng hóa

Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ của khách hàng. Gạch lát nền 400×400 Đồng Tâm luôn cập nhập mẫu mã theo xu hướng mới nhất. Thiết kế gạch phong phú với gạch vân đá, gạch vân gỗ,… Khách hàng có được sự đa dạng về chất liệu, họa tiết, màu sắc của gạch. Đảm bảo sự phù hợp với mong muốn một cách tối đa.

4. Giá cả phải chăng

Với lợi thế là gạch ốp lát nội địa, tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với gạch nhập khẩu. Do không phải mất phí nhập khẩu, tận dụng nguồn nhân công giá rẻ trong nước. Bên cạnh đó, Đồng Tâm còn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan chức năng. Nhưng chất lượng, mẫu mã gạch Đồng Tâm 400×400 lại không hề có sự thua kém. Đem đến giá tốt hơn, nhiều mức giá để lựa chọn cho khách hàng. Đảm bảo giá gạch lát nền 40×40 đến tay khách hàng luôn tốt nhất.

Lý do nên chọn gạch lát nền 400x400 Đồng Tâm cho nhà bạn

5. Luôn không ngừng phát triển sản phẩm

Sở hữu gạch lát Đồng Tâm 400×400 là quyết định sáng suốt. Đồng Tâm luôn nỗ lực giữ gìn và phát huy thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Sản phẩm Việt này đã dần thay đổi tâm lý sính ngoại của nhiều khách hàng. Có được điều này là do gạch Đồng Tâm không ngừng nghiên cứu sáng tạo. Hệ thống máy móc được đầu tư, sản xuất gạch ứng dụng công nghệ mới. Gạch được phân phối rộng khắp cả nước và có mặt tại 29 quốc gia khác.

Gạch lát nền 400×400 Đồng Tâm chinh phục khách hàng bởi sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Gạch an toàn với sức khỏe và thân thiện môi trường. Đến trực tiếp các Showroom Hải Linh trên địa bàn Hà Nội để trải nghiệm hàng ngàn mẫu gạch ốp lát. Gọi ngay Hotline 0936 55 22 66 để được Hải Linh hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay.

>>> CLick xem các mẫu gạch lát Đồng Tâm tại: 

https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html