Lựa chọn gạch lát nền prime phòng thờ hợp lý

Không đòi hỏi cầu kỳ về màu sắc những phòng thờ luôn được gia chủ lựa chọn gạch lát nền prime màu sáng để tạo nên không gian cân bằng và yên tĩnh.

Đối với văn hóa tâm linh của người Việt việc thờ cúng tổ tiên được coi là quan trọng nhất, nên trong mỗi gia đình phòng thờ luôn được gia chủ trang hoàng cần thận và đặt ở vị trí thuận phong thủy nhất của ngôi nhà, có thể là chính giữa của ngôi nhà và ở vị trí cao nhất, yên tinh. Tuy nhiên ngày nay ở các đô thị lớn người Việt luôn đặt việc thời cúng ở một không gian riêng và cao nhất. Khi lựa chọn làm nhà phòng thờ được gia chủ hết sức chú ý về nội thất.

Chọn gạch lát nền prime phòng thờ cân xứng với không gian:

Thường thì gia chủ sẽ lựa chọn nội thất tủ thờ ghế chờ bằng gỗ tự nhiên và đồ nội thất đặt trên bàn thời thường sẽ thiên vể đồ đồng hoặc đồ sứ để tạo ra màu sắc cân xứng và sự hòa hợp không gian. Bên cạnh những chi tiết đó thì gạch lát nền là một chi tiết nội thất không thể thiếu khi bày trí không gian nội thất phòng thờ nhà minh. Gạch lát nền phòng thờ thường gia chủ không sử dụng màu sắc có hoa văn to sặc sỡ như ở các không gian khác. Nên nhưng tone màu trầm sẽ được loại bỏ  khi lựa chọn gạch lát nền, Nhằm hướng tới vấn đề về phong thủy và sự cân xứng, gạch prime đã nghiên cứu và đưa ra rất nhiều mẫu sản phẩm gạch prime để gia chủ dễ dàng lựa chọn cho không gian phòng thờ của gia đình mình.

Lựa chọn gạch lát nền prime phòng thờ hợp lý

Lựa chọn gạch lát nền prime phòng thờ hợp lý

Chọn gạch lát nền prime phòng thờ cân xứng với không gian:

Chọn gạch lát nền prime phòng thờ nhà ở và chung cư:

Tùy vào từng ngôi nhà có diện tích rộng hay hẹp mà gia chủ có sự lựa chọn gạch lát nền prime  thích hợp, với những ngôi nhà không có khả năng và để tận dụng diện tích cho nhu cầu khác thì không gian phòng thờ sẽ được tận dụng ở một góc vị trí trong phòng khách, phòng sinh hoạt. những không gian này đòi hỏi sự sang trọng và hiện đại nên bạn cần phải có sự lựa chọn gạch lát nền hợp lý, chẳng hạn như nết bạn đặt gạch lát nền ở phòng khách thì ngoài chiếc tủ thờ gỗ tự nhiên và việc phối hợp thêm đồ nội thất gỗ trong phòng cho cân xứng thì đương nhiên bạn phải lựa chọn những mẫu gạch lát nền có hoa văn nhỏ hình hoa cúc cách tân hoặc hoa loa kèn để tôn thêm vẻ sang nghiêm cho không gian thờ cũng và khách này.

Lựa chọn gạch lát nền prime phòng thờ hợp lý

Chọn gạch lát nền prime phòng thờ nhà ở và chung cư:

Còn đối với nhiều căn hộ chung cư không gian sử dụng rất hạn chế về diện tích thì việc đặt và bố trí không gian thờ cũng sẽ được thu nhỏ hẹp lại rất nhiều  nên thường gia sẻ sẽ lựa chọn những mẫu gạch ốp lát prime màu trắng để mang lại không gian yên tĩnh và tạo ra sự mở rộng về diện tích cho không gian ngôi nhà và phòng thờ.

Từ những điều đó ta thấy được một điều rằng dù ngôi nhà của bạn ở phong cách hiện đại hay truyền thống thì bàn thờ luôn được đặt ở vị trí cao sao cho các không gian sinh hoạt khác không xâm phạm. Và để đảm bảo điều đó thì việc thiết kế nội thất cần sụ cân xứng đặc biệt là về gạch lát nền một điểm nhấn tôn thêm sự sang trọng và trang nghiêm cho không gian phòng thờ.

Bạn quan tâm tới gạch prime hãy đến với Showroom gạch prime hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu gạch prime tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH
ĐCKD: Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.
Tổng Kho: Tòa nhà Thông Tấn, Đ. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tel: 043 55 70 999 – 096 593 5050 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office)
Email: info@hailinhgroup.com.vn

Tin liên quan: Tôn thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ trẻ em với gạch lát prime