Lựa chọn gạch lát nền 800×800 đẹp vân gỗ tạo sự sang trọng

Từ xưa đến nay gạch vân gỗ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình Việt khi tìm đến những giải pháp tốt nhất hoàn thiện không gian sống của mình. Chính vì vậy khi nói đến việc lựa chọn gạch lát nền 800×800 đẹp cho không gian sống người ta sẽ liên tưởng ngay đến những mẫu gạch vân gỗ. Cụ thể như nào cùng tìm hiểu sau đây nhé

>>> Xem thêm: Có lên lựa chọn gạch Taicera 800×800 lát nền công trình

1- Những mẫu gạch lát nền 800×800 đẹp vân gỗ sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời

Có thể thấy rõ khi lựa chọn gạch Taicera 800×800 vân gỗ đã khắc phục được những hạn chế của gạch men và sàn gỗ công nghiệp vì thế mà tạo cho sản phẩm những ưu việt nhất. Gạch không trầy xước với khả năng chống chịu với khí hậu khô và độ ẩm cao như thời tiết tại Việt Nam. Gạch cũng không trơn trượt vì thế mà an toàn cho cả người già và trẻ con.

 Màu gỗ rất mộc mạc và tự nhiên như gỗ thật và vô cùng an toàn nhờ ứng dụng công nghệ nano kháng khuẩn mà các bạn có thể nằm ngủ ngay cả trên sàn nhà. Vào những ngày hè oi ả nóng bức, những thành viên trong gia đình có thể ngr những giấc ngon lành mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>> Khám phá: Những mẫu gạch lát nền nhà 80×80 phù hợp với không gian nào?

Bởi vì, gạch lát nền vân gỗ có thể cách hơi âm và cả cách điện nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho tất cả mọi người khi nằm dưới nền nhà. Ngoài ra các bạn sẽ còn có cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên khi những đường vân gỗ như chỗ thật tự nhiên.

Chính vì thế mà khi đi trên nền nhà, dù đi chân trần bạn vẫn có cảm tác tự tin và thích thú. . Đặc biệt màu vân gỗ tự nhiên, sang trọng sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái, mát mẻ và tĩnh lặng thư thái mỗi khi bước vào phòng.

 2- Lựa chọn gạch lát nền 800×800 đẹp tiết kiệm tối đa chi phí thi công

Khi các bạn sử dụng gạch Taicera 800×800 vân gỗ, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí gia đình hơn nhiều so với việc sử dụng sàn nhà bằng gỗ thật. Nền gạch lát Taicera sẽ mang đến những hiệu ứng cảm giác chân thật như khi chúng ta sử dụng nền nhà bằng gỗ. Và điểm đặc biệt khi các bạn sử dụng nền nhà bằng gạch giả gỗ, các bạn sẽ sử dụng nền nhà được rất nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn vì độ bền của gạch.

Trong quá trình sử dụng dài nhưng gạch vẫn sẽ không lo cong vênh, nứt nẻ, mối mọt như sàn gỗ thật. Hơn nữa, gạch giả gỗ rất tiện trong việc lâu chùi, tẩy rủa mà không bị bay màu.

Lên tới showroom Hải Linh lựa chọn gạch lát nền 800×800 đẹp để được tư vấn cũng như trực tiếp chiêm ngưỡng những mẫu gạch đẹp, bắt mắt thẩm mỹ tốt với giá thành vô cùng tuyệt vời.

>>> Những loại gạch ốp lát đang có trên thị trường hiện nay là gì?