Lựa chọn Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE

Không ít gia đình ngày nay hướng đến việc chọn lựa dùng bồn tắm nhựa trong phòng tắm để dùng tiện lợi và thuận lợi . phục vụ được nhu cầu đó của khách hàng hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã đưa ra thị trường sản phẩm  Bồn tắm TOTO PJY1886HPWMNE nằm trong bộ sư tập Neorest. thành quả đưa ra thị trường được khá nhiều người tiêu dùng chọn lọc và lắp đặt trong phòng tắm gia đình mình.

Tác dụng bồn tắm TOTO NEOREST PJY1886HPWMNE 

Điều đầu tiên bạn nói đến đó là về xây cất , được nghiên cứ trên việc phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường mẫu Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE này có kiến tạo khá độc đáo hình dạng thuyền theo kiểu truyền thống, mang lại cho chúng ta sự thoải mãi và thân cận dễ sử dụng và sắp xếp không gian khi lắp đặt trong phòng tắm.

 

Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE cao cấp đặt sàn

 

Nhiều tiện ích – Bồn tắm TOTO Neorest PJY1886HPWMNE cao cấp đặt sàn

 

Bên cạnh việc xây đắp mẫu mã, thì việc bằng vận về kích thước cũng được hãng thiết bị vệ sinh TOTO để mắt tới với tổng diện tích thiết kế quy chuẩn của một bồn tắm 1800Wx950Dx600H mm , mẫu Bồn tắm TOTO PJY1886HPWMNE này không chỉ chiếm hữu xây cất sang trọng nhưng mà còn có độ sâu phù hợp cho người sử dụng dùng trong phòng tắm.
Nhiều gia chủ rất phàn làn về việc dùng bồn tắm nhựa hay sử thường hay bị trơn trượt trong quá trình sử dụng , Nên khi đưa ra mẫu thành phầm bồn tắm này cách nhà nghiên cứu của TOTO đã khắc phục được hoàn toàn vấn để trơn trượt này bằng việc dùng nhựa cao cấp có bề mặt chống trơn trượt.
Được kiến thiết phụ kiện đi kèm gồm thanh tay vị  độc đáo , tinh tế và viền mạ crôm mang lại cho mẫu bồn tắm này không chỉ đẹp nhưng mà còn dễ ợt , tiện dụng cho người dùng sử dụng . Ngoài ra Bồn tắm TOTO PJY1886HPWMNE được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp với độ bền cao, thuận lợi với điểm tựa đầu thư giãn.
Là một trong những hãng trang bị vệ sinh béo trên thế giới TOTO luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu sử dụng trong việc tích hợp công năng có lợi cần thiết , tạo nên những thành quả trang bị vệ sinh không chỉ đẹp về mẫu mã, đạt chuẩn về kích thước cho người dùng nhưng mà còn có nhiều công năng bổ ích . 
bạn niềm nở đến Bồn tắm TOTO có thể tới showroom TOTO Hải Linh tại 275 khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được bốn vấn và có được sự chọn lựa tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số laptop 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office).
Bên cạnh đó bạn có thể chọn lọc thêm nhiều thành phầm vũ trang vệ sinh khác vì TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom vũ trang vệ sinh TOTO Hải Linh như sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO… trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

TIn liên quan: Bồn tắm TOTO Neorest PKL1820 trong phòng tắm