Không gian sang trọng với Bồn cầu TOTO Neorest 550

Không gian ngôi nhà bạn sẽ chở lên sang trọng và bắt mắt hơn với bồn cầu TOTO Neorest 550 lấy nền tảng từ bồn cầu TOTO Neorest  các nhà nghiên cứu của hãng thiết bị vệ sinh TOTO nghiên cứu thành công Bồn cầu Toto Neorest 550 vào tháng 12 năm 2013.

Hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường cho người dùng các nhà nghiên cứu đã chế sản xuất một máy ép nước được thiết đặt cơ chế và mức chỉnh nước phù hợp cho người tiêu dùng . Trên nền tảng của Bồn cầu TOTO Neorest các nhà nghiên cứu đã nhận ra được một điều rằng dùng van tự động để đẩy nước ra ngoài sẽ không hạn chế được mức độ nước mà cần phải tạo ra một cần gạt cách thức biên tập lượng nước để người sử dụng cảm thấy an tâm khi lắp đặt chiếc bồn cầu TOTO này trong nhà mình. 

Tác dụng vượt trội của Bồn cầu TOTO Neorest 550:

Với việc nối liền tác dụng của Bồn cầu TOTO Neorest, chiếc bồn cầu Bồn cầu TOTO Neorest 550 này được thay đổi và thêm rất nhiều chức năng mới . Điều thế hệ mẻ trước tiên người chơi nhìn thấy là đèn ngủ nhưng nằm phía sau ghế. Nó sẽ khởi động và ở chễ độ chờ chỗ ngồi đèn sẽ bật lên ngay khi bạn bước gần nhà vệ sinh. Một tính năng mập là tài năng xả kép. Tại sao không tiết kiệm nước nếu người chơi có thể? Một điều hấp dẫn về Neorest là mô hình có sẵn đứng xây dựng riêng. Không chỉ là nhà vệ sinh cùng với một nút thêm ở đây hay ở đó. nhưng mà điểm làm nên sự lôi cuốn của chiếc bồn cầu TOTO này nhưng các nhà nghiên cứu thiết bị vệ sinh TOTO đã sáng sản xuất đó là sự hưởng thụ về âm thanh. Một hệ thống  Mô-đun âm thanh. được cài đặt trong chiếc bồn cầu TOTO này. Nó có thể chạy suyên suốt từ 18 bài hát trở lên. Và các hiệu ứng âm thanh. để được chọn lựa loa nghe âm thanh hoàn hảo ! 2 loa nhỏ tuổi cung cấp một trình độ khá tuyệt vời về chất lượng âm thanh. 

Không gian sang trọng với Bồn cầu TOTO Neorest 550

Không gian sang trọng với Bồn cầu TOTO Neorest 550

Bồn cầu TOTO Neorest 550  Vẫn giữ nguyên được quy chuẩn thiết kế :

Sở dĩ các nhà nghiên cứu đưa ra các tác dụng này là bởi vì nhu cầu của nhiều người dân, họ đã làm một cuộc khảo sát với những ý kiến đóng góp người dân đã chia sẻ một các sống động và chính trực với các nhà nghiên cứu thiết bị vệ sinh TOTO và họ hy vọng sẽ có được sự đột nhiên phá thiết bị vệ sinh thích hợp với người tiêu dùng dùng .

Bên cạnh những chức năng vượt trội thì Bồn cầu TOTO Neorest 550 cũng chiếm hữu những tính năng gần giống quy chuẩn của nó như mặt trước, và tính năng bidet lại đó là hoàn toàn có thể điều chỉnh, đối với nhiệt độ và áp suất. Ghế sưởi và máy sấy thổi cũng có khả năng được điều chỉnh cho sở thích cá nhân của bạn .

Bạn quan tâm tới dòng sản phẩm do thiết bị vệ sinh TOTO sản xuất có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Tin liên quan: Hơn 200 triệu người Nhật thèm khát sử dụng Bồn cầu TOTO Neorest 750H