Keo Epoxy (Keo AB) cao cấp -dán đá, gỗ, kính,…

Keo Epoxy (keo AB) là loại keo dán 2 thành phần cao cấp chuyên dụng cho dán đá, gỗ, kính với độ bền cực cao, chống được các tác nhân bên ngoài như độ ẩm, hóa chất, oxy hóa và đặc biệt chịu nhiệt cực kì tốt lên tới 90 độ C.

epoxyKeo Epoxy hai thành phần cao cấp

Hôm nay Hải Linh sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm này cũng như hướng dẫn bạn sử dụng, ứng dụng chúng sao cho hiệu quả cao nhất.

So với các sản phẩm keo ốp lát thông thường khác thì đây chính là một sản phẩm vượt trội với khả năng chịu ẩm, chịu sức nén, kéo dãn cũng như va đập mạnh cực kì tốt. Trong thành phần của chúng còn có dermax không có hoạt tính ăn mòn và đặc biệt không chứa phụ gia gây hại cho môi trường, con người.

Khi sử dụng bạn chỉ cần trộn hai keo a và keo B theo tỷ lệ 1:1(chú ý keo sẽ đóng rắng sau khoảng 30 phút và đạt tối đa sau 24h)

Ứng dụng của keo Epoxy

Sử dụng cho thi công nhiều công trình nhờ khả năng bám dính rất tốt trên nhiều chất liệu như gạch, đá, gỗ, bê tông, inox, kính,…

keo-epoxy-dan-daKeo epoxy cho phép dán đá tự nhiên, nhân tạo đơn giản và hiệu quả

– Keo epoxy cũng là sản phẩm hoàn hảo cho bạn dùng làm keo dán đá tự nhiên, granite, marble,..các loại gạch ốp lát khổ lớn cho ngoài trời, trên cao mà trước kia gần như không thể thi công.

– Ứng dụng cho gắn đá móc treo, sửa chữa các vết nứt bê tông, ốp lát gỗ,..

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng keo Epoxy

– Bề mặt thi công phải khô, sạch và không dính bụi bẩn hay dầu mỡ cũng như các chất hóa học khác để không ảnh hưởng tới chất lượng keo.

– Khi thi công cần đảm bảo các yếu tố:

+ Trộn keo A và B theo đúng tỷ lệ 1:1 và không dùng riêng thành phần A hay B

+ Không để keo dính nước trong khoảng thời gian thi công sau 3h.

Với những khả năng đặc biệt của mình keo dán gạch Epoxy ngày một phát triển và được nhiều người lựa chọn hơn. Tuy nhiên vấn đề với các chủ thầu là giá cả loại keo này khá đắt, vì vậy hãy tìm tới đại lý keo Hải Linh 532 Đường Láng để nhận báo giá keo rẻ nhất khu vực Hà Nội. Hoặc tìm hiểu thêm tại keooplatgach.vn