Hút mắt với Bồn cầu TOTO 1 khối Neorest CS985VA/TCF9786WA

Bạn sẽ không khỏi ngạt nhiên và bỏ qua sự lựa chọn của mình khi được tận mắt ngắm nhìn sản phẩm bồn cầu một khối TOTO CS985VA/TCF9786WA , đây là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Bồn cầu TOTO Neorest của hãng thiết bị vệ sinh TOTO.

>>> Đổi mới không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA
>>> Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA

 Vẫn là phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, với nắp rửa điện tử Washlet chạy trên nguồn điện 220v nhưng mà đã có sự thay đổi rõ rết về kiểu dáng khiến nhiều vị khách khi tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh xem bồn cầu TOTO không khỏi khen ngợi thiết kế tuyệt vời của sản phẩm bồn cầu một khối TOTO CS985VA/TCF9786WA này khi được giới thiệu và không thể bỏ qua  việc lựa chọn ngay một chiếc bồn cầu TOTO cho gia đình nhà mình.

Tính năng tuyệt vời của bồn cầu một khối TOTO CS985VA/TCF9786WA:

Với nhiều chức năng tẩy rửa và sấy khô, chiếc bồn cầu một khối TOTO CS985VA/TCF9786WA này được thiết kế thân kín tiện dụng cho việc vệ sinh hằng ngày, bền mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả. Bên cạnh đó được sản xuất trên công nghệ nghiên cứu tiên tiến hàng đầu của các nhà nghiên cứu hãng TOTO, chiếc bồn cầu này được tích hợp nhiều tính năng nổi trội mà giá thành tương đối rẻ và phù hợp khiến chi nhiều sản phẩm của hãng khác có được sự cạnh tranh. Như

Công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Chính vì vậy sản phẩm luôn đem đến sự sạch sẽ và trắng sáng.

Hút mắt với Bồn cầu TOTO 1 khối Neorest CS985VA/TCF9786WA

Công nghệ CeFiONtect – Hút mắt với Bồn cầu TOTO 1 khối Neorest CS985VA/TCF9786WA

Nắp rửa điện tử Washlet Washlet với nhiều chức năng rửa và sấy khô, tự động phun sương làm sạch lòng bàn cầu trước và sau khi sử dụng.

Hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ, dòng nước xoáy đều quanh mặt cầu đem lại hiệu quả tối ưu

Tất cả đã tạo nên một sản phẩm bồn cầu bồn cầu một khối TOTO CS985VA/TCF9786WA nổi bật về tính năng, và hợp lý về giá thành sản phẩm, khiến nhiều gia chủ không thẻ bỏ qua sự lựa chọn khi được ngắm nhìn mẫu thiết kế này.

Bên cạnh sự phát triển về công nghệ  bồn cầu TOTO hãng thiết bị vệ sinh TOTO còn cho cho ra mắt nhiều sản phẩm bồn cầu TOTO tương ứng với các tính năng nổi trội phù hợp từng không gian sống của gia đình mình, trong bộ sưu tập Neorest. như mẫu sản phẩm bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Bạn quan tâm tới Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CS985VA/TCF9786WA có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.