Hơn 200 triệu người Nhật thèm khát sử dụng Bồn cầu TOTO Neorest 750H

Đứng đầu khắp cường quốc về cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO, gần đây TOTO đã cho ra mắt bộ sản phẩm Bồn cầu TOTO Neorest 750H gây nên cơn sốt lớn tại thị trường Nhật Bản.

Chúng ta được biết đến đất nước Thụy Sỹ với nền công nghệ sản xuất đồng hồ nổi tiếng cả thế giới với thương hiệu có một không hai thì Nhật Bản lại là một đất nước mà cả thế giới phải ngả mũ Chảo. Sở dĩ có được như vậy là bởi sự tiến bộ về công nghệ, sự phát minh đầu tiên và hàng đầu được coi là cái nôi của những sản phẩm bồn cầu tự động " siêu thông minh" sự đột phá đến không ngờ về công nghệ Bồn cầu TOTO Neorest 750H của hãng thiết bị vệ sinh TOTO.

Ở Nhật hầu hết các thiết kế bồn cầu được gọi chung với một từ là Washlet nhưng ở mẫu sản phẩm này với cái tên Neorest 750H nó đã tạo ra một sự đột phá đến không ngờ về công nghệ. Bồn cầu TOTO Neorest 750H  có tính năng nổi bật là lấy hạn chế của những sản phẩm khác làm ưu điểm cho mình, cũng là chất liệu men sứ nhưng mẫu bồn cầu Neorest 750H ngoài chức năng tự động phun nước để lau rửa cho người dùng mà còn biết sử dụng đèn để làm ấm chỗ ngồi và khử mùi sau khi sử dụng.

Các nhà nghiên cứu của TOTO đã làm một cuộc khảo sát về cảm nhận của người Nhật khi sử dụng Washlet. Đa phần người dân có con  mắt nhìn tốt về những sản phẩm bồn cầu Washlet, nhưng khi nói về cảm nhận của mình thì họ đều đưa ra một nhược điểm, và để khắc phục nhược điểm đó là sự ra đời của chiếc bồn cầu TOTO Neorest 750H siêu thông minh với các chức năng “thần kỳ” đã khiến cho báo The New York Times phải đăng tải một bài dài với tiêu đề "The Cult of the Toto Toilet" (Sự sùng bái thiết bị vệ sinh hiệu Toto) vào đầu tháng.

 Bồn cầu TOTO Neorest 750H – cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên:

Được làm từ men sứ  Bồn cầu TOTO Neorest 750H thể hiện vẻ sang chảnh của mình với màu trắng tinh khôi đã gây ấn tượng mạnh trong con mắt nhìn đầu tiên. Và cũng chính vì sự sang chảnh đó khi nhìn vào người dân đã nhận ra được sản phẩm mang thương hiệu Toto – doanh nghiệp cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản.

Hơn 200 triệu người Nhật thèm khát sử dụng Bồn cầu TOTO Neorest 750H

Bồn cầu TOTO Neorest 750H – cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bồn cầu TOTO Neorest 750H – cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên[/caption]

 Bồn cầu TOTO Neorest 750H dòng sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá chỉ dành riêng cho bậc “ông chúa bà hoàng”. được thiết kế với những khớp nối và đường viền tinh tế, kết hợp dáng vẻ lịch lãm cùng màu sắc sang trọng, Neorest 750H Toto xứng danh là chiếc bồn cầu “vạn người mê”.

Bồn cầu TOTO Neorest 750H được phủ lớp zirconium giúp chất thải bị cuốn trôi vô cùng dễ dàng:

Hầu hết các Washlet đều có một hạn chế đó là khi sử dụng sẽ có tình trạng bám bẩn khiến người dùng mất thiện cảm , nhưng với Neorest 750H bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với công nghệ phủ lớp zirconium một hợp chất dùng để mọi chất bản không bám lại ở thành bồn cầu. Bên cạnh đó được tích hợp tính năng tiết kiệm nước nên sản phẩm Bồn cầu TOTO này tạo ra cường độ mạnh khi xả nên ta chỉ cần xả 1 lần sẽ  hoàn toàn loại bỏ mảng bám cứng đầu ở thành Bồn.

Bồn cầu TOTO Neorest 750H được thiết kế có nắp đậy bằng hệ thống đèn UV sáng lấp lánh:

Với công nghệ chiếu tia UV sáng ở nắp thành bồn cầu vào trong bồn sẽ phân hủy mầm bệnh và tiêu diệt vi sinh vật có hại còn đọng lại, bên cạnh đó ánh sáng đèn của tia UV màu tính còn có tác dụng làm đẹp nổi bật cho chiếc bồn cầu này trong nhà vệ sinh.

Hơn 200 triệu người Nhật thèm khát sử dụng Bồn cầu TOTO Neorest 750H

Bồn cầu TOTO Neorest 750H được thiết kế có nắp đậy bằng hệ thống đèn UV sáng lấp lánh:

Cùng với việc cung cấp ánh sáng nhà thiết kế còn tạo ra tính năng mới trong bộ sản phẩm này đó là tính chiếu sáng vào đêm thay vì bạn phải mỏ mẫn thì Bồn cầu TOTO Neorest 750H được lắp một bóng đèn LED sáng tỏ gắn sau lưng khi phát hiện ra có vật thể lạ lại gần sẽ tự động phát sáng, hoặc ta mở tính năng sáng xuyên suốt.

Bồn cầu TOTO Neorest 750H có thiết bị điều khiển từ xa:

Ngoài tính thẩm mỹ bên ngoài thì chiếc bồn cầu này còn có tính năng nổi bật đó là sử dụng cây đũa phép thuật làm sạch sau khi sử dụng, nên khi bạn đã an vị trên chiếc Bồn cầu Neorest 750H này thì chuyện dùng đến giấy vệ sinh là không cần thiết. Từ phun nước vào đúng vị trí cho đến làm sạch cả phía trước lẫn phía sau đều được hoàn thành trong chớp mắt. Và để sử dụng được tính năng đó thì thiết bị điều khiển từ xa không dây đó sẽ giúp bạn làm việc đó bao gồm nhiệt độ, áp suất nước và quá trình làm khô.

Bồn cầu TOTO Neorest 750H có độ cao chỉ inch làm hày lòng khách hàng:

Sự đột phá về công nghệ không làm mất đi quy chuẩn vốn có của nó, thiết bị vệ sinh TOTO đã khẳng định đây là tiêu chuẩn chiều cao của một sản phẩm Washlet giúp người dùng có thể ngồi thoải mái và tự do “giải tỏa nhu cầu”.

Hơn 200 triệu người Nhật thèm khát sử dụng Bồn cầu TOTO Neorest 750H

Bồn cầu TOTO Neorest 750H có độ cao chỉ inch làm hày lòng khách hàng:

Bồn cầu TOTO Neorest 750H có độ cao chỉ inch làm hày lòng khách hàng:[/caption]

Sau khi tận hưởng và ngắm nhìn toàn bộ tính năng của bộ sản phẩm Bồn cầu TOTO Neorest 750H  của hãng thiết bị vệ sinh TOTO cung cấp bạn đã hiểu được lý do tại sao mà chiếc bồn cầu TOTO này lại được coi là sự thèm khát của hơn 200 triệu người Nhật Bản mong muốn có và sử dụng. Nếu bạn cũng bị chiếc Bồn cầu này làm cho thèm thuồng muốn có và sử dụng hãy đến với Hải Linh – đơn vị phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO để được sở hữu  mẫu sản phẩm này. Bên cạnh cho ra mắt mẫu sản phẩm bồn cầu TOTO này. Thiết bị vệ sinh TOTO còn cho nhiều mẫu sản phẩm chậu rửa toto, sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO

Bạn quan tâm tới các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO hãy đến showroom toto tại Hà Nội 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội, để có được sự lựa chọn tốt nhất.