Hải Linh – nhà phân phối gạch chính hãng của công ty gạch Prime

Hải Linh là thương hiệu uy tín được người tiêu dùng đánh giá trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng trong hệ thống kinh doanh của công ty gạch Prime Việt Nam. Là nhà phân phối gạch Prime chuyên nghiệp tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm gạch ốp tường Prime, gạch lát nền Prime chĩnh hãng trên thị trường Việt Hải Linh luôn là người bạn đồng hành của người dân trong việc hoàn thiện công trình của mình.

Đại Lý phân phối gạch Prime chính hãng của công ty gạch Prime Việt Nam

Hải Linh đã và đang tiếp tục phát huy những thế mạnh về giá, dịch vụ và nhiều sản phẩm phong phú để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và nhận được dịch vụ tốt nhất, trong khi vẫn mua được sản phẩm có giá cả phù hợp. Được công ty gạch Prime Việt Nam đánh giá cao " Với sự hỗ trợ tích cực từ Hải Linh chúng tôi đã tạo được sự tin cậy cho các đại lý ngoài phạm vi khu vực Hà Nội với chế độ chăm sóc khách hàng riêng biệt, tiến độ giao hàng chính xác, hàng hóa chính hãng từ nhà sản xuất, nhằm đem đến cho Qúy Đại Lý sự hỗ trợ bán hàng tốt nhất, theo phương châm đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển bền vững."

1

Công ty gạch Prime Việt Nam 

Đến với Hải Linh quý khách hàng không chỉ đảm bảo được giá thành tốt, hậu mãi, chế độ bảo hành và thời gian giao hàng đúng tiến độ khi lựa chọn gạch Prime để sử dụng trong công trình của mình. Đặc biết khi đặt hàng tại đại lý gạch Prime Hải Linh chúng tôi còn đưa ra  chế độ nhận hàng còn dư sau khi hoàn thành công trình xây dựng, nhằm bảo bảo cho nhà thầu có mức lợi nhuận cao, giảm được các chi phí phát sinh không đáng có. Đó là đối với quý khách hàng là chủ thầu xây dựng còn đối với những khách hàng là người tiêu dùng 
Khi đến với Hải Linh quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn mà xem sản phẩm trực tiếp tại showroom gạch Prime Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để có thể lựa chọn được những mẫu gạch Prime có kích thước và mẫu mã phù hợp với công năng sử dụng của mình, Quý khách hàng mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có các dịch vụ đi kèm như tìm nhà thầu xây dựng có uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình nếu trong trường hợp quý khách mua hàng thường xuyên với số lượng ít. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành sau bán hàng, kết hợp với nhà sản xuất để bảo hành cho quý khách tốt nhất.
Với phương châm bán hàng tận nơi, các dòng sản phẩm gạch Prime do Hải Linh cung cấp tới người tiêu dùng luôn có đầy đủ mẫu mã và kích thước do công ty gạch Prime phân phối xuống các đại lý đảm bảo về chất lượng và mẫu mã như:
Gạch Ốp Prime thì có:
– Gạch ốp Prime 25×40
– gạch ốp tường prime 30×45
gạch ốp prime 30×60
Gạch Lát Prime thì có:
gạch lát prime 40×40
– gạch lát nền prime 50×50
– gạch prime 600×600 
Đến với Hải Linh gachprime.com.vn để được xem và lựa chọn những dòng sản phẩm do công ty gạch Prime Việt Nam sản xuất đẹp và chất lượng.
>>> Xem thêm :Phân biệt Gạch Prime 600×600 chất lượng tốt trên thị trường