Hải Linh Group giới thiệu sản phẩm gạch Viglcera granite kỹ thuật số ECo

Là một vị khách may mắn được tới thăm “ nhà máy xanh” của Viglcera, tôi đã không khỏi ngạc nhiên khi được chứng kiến dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và những bộ sản phẩm gạch granite với bề mặt được in ấn bằng công nghệ in kỹ thuật số đặc biệt. Đó chính là những viên gạch được sản xuất bằng việc ứng dụng công nghệ xanh- đây là một trong những tiến bộ mới nhất của ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Những dòng sản phẩm gạch Gạch Viglcera Eco sản xuất và phân phối ra thị trường: 

Gạch Viglcera Eco được sản xuất với kích thước: gạch lát nền Viglcera 60×60, gạch Viglcera 80×80, 40×80 cùng với nhiều chủng loại như men mài, giả cổ, men vi tính…Dòng sản phẩm này có nhiều đặc điểm nổi bật hơn hẳn như:

–          Cường độ chịu lực, độ bền uốn cao lớn hơn 42N/nm2

–          Độ hút thấm nhỏ hơn 0,2%

–          Công nghệ nano siêu bóng, khả năng chống thấm cao

–          Chất lượng được kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc gia và TCCS của TCT

–          Việc sử dụng công nghệ in Random –  đây là công nghệ in ngẫu nhiên cùng với công nghệ kỹ thuật số giúp cho gạch Viglcera tạo ra được nhiều màu sắc, hoa văn cầu kỳ trên các bề mặt khác nhau, có độ phân giải cao hơn rất nhiều lần so với các công nghệ in truyền thống, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, tự nhiên, hơn nữa còn có thể linh hoạt trong thay đổi mẫu mã sản xuất.

gach-viglacera-granite-ky-thuat-so-eco-621

Gạch Viglcera granite kỹ thuật số ECO

–          Các sản phẩm gạch ốp lát Viglcera Eco được sản xuất theo công nghệ xanh đã tận dụng được 100% nhiên liệu sạch là nguồn khí đốt tự nhiên, nguồn nước được sử dụng cho hệ thống mài xử lý, tuần hoàn 100%, các chất thải rắn lại được tận dụng cho các nhà máy gạch không nung, điều này giảm thiểu áp lực cho ô nhiễm môi trường…

Có thể nói sản phẩm gạch Viglcera granite kỹ thuật số ECO được sử dụng công nghệ xanh tiên tiến được xem là một phần trong chiến lược đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới của Viglcera. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dong sản phẩm này hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân hoặc qua số điện thoại: 0936 55 22 66. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.