[Giải đáp] Gạch ốp phòng khách liệu có thực sự cần thiết?

 

Có nên ốp gạch tường phòng khách không là băn khoăn chung của nhiều khách hàng. Hãy cùng Showroom Hải Linh phân tích xem liệu gạch ốp phòng khách có thực sự cần thiết?

1. Gạch ốp phòng khách liệu có thực sự cần thiết?

Sử dụng gạch ốp lát là một phần không thể thiếu để hoàn thiện công trình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có quan niệm cho rằng gạch ốp tường chỉ dùng cho phòng tắm, phòng vệ sinh. Lý do là bởi họ cho rằng đây là những không gian thường xuyên ẩm ướt, rêu mốc. Trong khi đó, dùng gạch ốp phòng khách sẽ khiến không khác gì phòng tắm, phòng vệ sinh. Họ cũng cho rằng sử dụng gạch ốp tường cho phòng khách sẽ làm không gian bị thu hẹp. Ngoài ra có ý kiến cho rằng ốp gạch phòng khách sẽ tạo cảm giác kém sang và lạnh lẽo.

mau-gach-op-tuong-2560leaf001-002-003-0

Tuy nhiên, theo ý kiến của KTS và các gia đình sử dụng gạch ốp phòng khách thì cho rằng nên ốp. Gạch ốp phòng khách sẽ có tác dụng bảo vệ tường hiệu quả. Vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa bền đẹp giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. Việc vệ sinh bề mặt gạch ốp tường phòng khách cũng dễ dàng hơn. Trên thực thế, sử dụng gạch ốp tường cho phòng khách là việc làm cần thiết.

2. Lợi ích của việc sử dụng gạch ốp phòng khách

+ Không gian phòng khách là nơi cả gia đình đoàn tụ, nghỉ ngơi. Đây cũng là "bộ mặt" của ngôi nhà dùng để đón tiếp khách khứa. Sử dụng gạch ốp phòng khách sẽ giúp không gian thêm cuốn hút và sang trọng.

+ Hiệu ứng thẩm mỹ của gạch ốp tường đem đến cho phòng khách hơn nhiều so với sự tẻ nhạt của sơn tường. So với sơn tường, gạch ốp đem đến tính thẩm mỹ đẳng cấp hơn.

+ Với gạch ốp tường phòng khách, mùa đông có cảm giác ấm áp. Trong khi đó mùa hè lại thấy mát mẻ.

+ Gạch ốp giúp chống thấm nước, chống ố vàng, chống rêu mốc cho tường phòng khách.

+ Việc vệ sinh bề mặt ốp cũng rất dễ dàng, nhanh chóng.

+ Gạch ốp phòng khách tiết kiệm hơn so với sử dụng sơn tường, giấy dán tường cả về độ bền, mẫu mã và giá cả.

+ Chi phí thấp hơn đá ốp tường mà vẫn đảm bảo đem đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Qua đây, bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc liệu gạch ốp phòng khách có cần thiết không. Để tham khảo thực tế mẫu mã gạch ốp lát đa dạng nhất. Kính mời quý khách hàng đến với hệ thống Showroom gạch Hải Linh. Không chỉ có giá gạch ốp tường cho phòng khách ưu đãi, đảm bảo chất lượng. Mọi đơn hàng trong nội thành Hà Nội còn được miễn phí vận chuyển. Gọi ngay 0936 55 22 66 để nhanh chóng được giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Tham khải thêm: 

https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/Top-6-gach-op-tuong-phong-khach-dep-theo-xu-huong-moi-nhat-376.html