Gạch Viglacera Eco bược chuyển mình phát triển mạnh

Website chính thức gạch Viglacera hiện nay cung cấp các thông tin về gạch Eco Viglacera http://gachviglacera.vn  là dòng gạch granite được đánh giá cao về chất lượng với cường độ chịu lực lớn, độ bền uốn trên 42N/mm2 và độ thấm hút nước cực thấp.

Trong những năm gần đây, các chuyên gia và nhà nghiên cứu vật liệu xây dựng luôn lấy sản phẩm xanh, công nghệ xanh làm chủ đủ chính của nhiều buổi triển lãm và hội thảo. Ứng dụng công nghệ xanh vào sản xuất các loại vật liệu xây dựng đang là một trong những xu thế tất yếu và phát triển định hướng của ngành này tại Việt Nam.

gach eco 604

Gạch eco 604

Hiện nay, số lượng sản phẩm vật liệu xanh ra đời ngày càng nhiều, đem đến nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội cho người sử dụng với những thay đổi trong cuộc sống không hề nhỏ cũng như ảnh hưởng tích cực đến khí hậu toàn cầu.

Nhiều người tiêu dùng đã không tránh khỏi kinh ngạc khi tận mắt chứng kiến dây chuyền công nghệ hiện đại và bộ sản phẩm gạch Viglacera Eco với những viên gạch granite được in ấn bằng công nghệ in kỹ thuật số. Đây là những viên gạch lát nền viglacera 50×50 được Viglacera ứng dụng công nghệ xanh vào quá trình sản xuất. Đây được đánh giá là một bước tiến mới của ngành sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam.

Những sản phẩm gạch Viglacera trong bộ sưu tập gạch Viglacera Eco đều được sản xuất với sự đề cao tối đa lợi ích của người tiêu dùng. Gạch ốp lát Viglacera trong dòng dòng sản phẩm mới Eco mang đặc thù công nghệ xanh, tạo ra những sản phẩm an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, những viên gạch ốp tường Viglacera, gạch lát nền Viglacera này sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: cường độ chịu lực cao, độ hút nước thấp, độ bền uốn trên 42N/mm2.

Gạch lát nền Eco Viglacera

Gạch lát nền Eco Viglacera

Hơn thế nữa, các nguyên liệu quan trọng trong quá trình sản xuất gạch Viglacera dòng Eco như màu in, men đều được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, đem đến những sản phẩm gạch ốp lát có độ bền đẹp vĩnh cửu mà không hề chứa các chất độc hại.

Gạch Viglacera Eco được sản xuất với các kích thước như gạch Viglacera 60×60, gạch Viglacera 40×80, gạch Viglacera 80×80 với nhiều chủng loại như men giả cổ, men mài, men matt, men vi tính, men sugarm,… Dòng sản phẩm gạch ốp lát Eco mới ra mắt được sở hữu nhiều đặc tính nổi trội, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và TCCS của TCT. Gạch ốp lát Viglacera dòng Eco cũng đc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp chứng nhận ISO14001:2010/ISO 14001:2004.

Việc ứng dụng công nghệ in random – in ngẫu nhiên kết hợp với công nghệ in kỹ thuật số giúp sản phẩm gạch ốp lát Viglacera có nhiều màu sắc và hoa văn phức tạp, in được trên nhiều bề mặt khác nhau. Với công nghệ in mới này, độ phân giải của gạch Viglacera cao hơn so với công nghệ in truyền thống rất nhiều, đem đến những hình ảnh sản phẩm sắc nét, tự tín, thay đổi mẫu mã linh hoạt, đáp ứng được nhiều đơn hàng.

>>> Tin tức mới: Thiết bị vệ sinh giá rẻ ở hà nội