Gạch ốp tường phòng khách của gạch Đồng Tâm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

 

Nếu các bạn đang cần tìm mua gạch ốp tường phòng khách của gạch Đồng Tâm thì hãy tham khảo ngay một số mẫu dưới đây. Những mẫu này được làm từ các chất liệu khác nhau như: ceramic, bán sứ.

Chất liệu Ceramic: Loại gạch được làm từ Ceramic có trọng lượng khá nhẹ nên rất dễ bám vào tường và gạch cũng không tạo áp lực lên bề mặt của tường nên khó bị bong ra sau thời gian dài sử dụng. 

Chất liệu bán sứ: Gạch được làm từ chất liệu bán sứ có thành phần lớn là bột đá nên trọng lượng nặng hơn so với gạch Ceramic. Nhờ kết cấu chắc chắn nên gạch bán sứ rất bền, chịu được lực tác động lớn. 

Tuy nhiên, loại gạch thường được sử dụng để ốp lát phòng khách hiện nay là gạch ceramic. Loại gạch này được đánh giá là dễ thi công, không tạo áp lực lên tường mẫu mã và màu sắc đẹp. Ngoài ra, phòng khách cũng là nơi ít bị tác động bởi ngoại lực nên việc sử dụng gạch ceramic để ốp tường vẫn đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng. Dưới đây sẽ là 3 mẫu gạch ốp tường phòng khách của gạch Đồng Tâm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo để ốp cho phòng khách của gia đình.

1. Gạch ốp tường Đồng Tâm 2560ANDES002

Gạch ốp tường phòng khách của gạch Đồng Tâm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Mẫu gạch đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là gạch ốp tường đẹp mã 2560ANDES002. Gạch được thiết kế những đường hoa văn đẹp mắt, sang trọng và tinh tế. Ngoài ra màu xám đậm của gạch cũng đem đến 1 vẻ đẹp vô cùng hiện đại cho phòng khách của gia đình.
Có thể nói mẫu gạch ốp tường phòng khách của gạch Đồng Tâm có mã 2560ANDES002 là sản phẩm tuyệt vời giúp không gian sinh hoạt chung của gia đình được ấm cúng hơn.
2. Gạch ốp tường Đồng Tâm mã 2560ANDES001

Gạch ốp tường Đồng Tâm mã 2560ANDES001

Trái ngược với mẫu 2560ANDES002, mẫu 2560ANDES001 có tông màu sáng hơn nên giúp căn phòng được sáng và cho cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều. Với mẫu gạch Đồng Tâm này bạn nên ốp tường cho phòng khách có kích thước nhỏ.
3. Gạch Đồng Tâm mã D3045WOOD003

Gạch Đồng Tâm mã D3045WOOD003

Trong 3 mẫu gạch ốp tường phòng khách của gạch Đồng Tâm chúng tôi giới thiệu thì mẫu D3045WOOD003 đặc biệt hơn cả. Chất liệu giả gỗ của gạch D3045WOOD003 kết hợp cùng có họa tiết hoa văn đơn giản tạo nên sự đặc biệt cho phòng khách của gia đình bạn. Có thể nói mẫu gạch này mang đậm phong cách Việt và chắc chắn sẽ là xu hướng trong năm 2019 và các năm tiếp theo.
Ngoài 3 mẫu gạch được nhiều gia đình lựa chọn được giới thiệu ở trên thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu gạch ốp tường phòng khách của gạch Đồng Tâm khác như: gạch tranh trang trí, gạch 3D… Các loại gạch này được nhiều gia đình có điều kiện sử dụng và trong các công trình quan trọng, hiện đại.  Tuy nhiên, nếu gia đình bạn không đủ điều kiện kinh tế mua các loại gạch đắt tiền thì nên chọn 1 trong 3 mẫu mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Chắc chắn phòng khách của gia đình sẽ rất đẹp và sang trọng. Truy cập ngay gachdongtam.vn để lựa chọn được nhiều sản phẩm ưng ý nhất