Gạch ốp lát Viglacera – Công nghệ kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng thì gạch ốp lát Viglacera không những phong phú về chủng loại, giá cả mà còn được áp dụng công nghệ nano kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu công nghệ vượt trội này nhé?

Vai trò của công nghệ Nano trong gạch ốp lát Viglacera

Nắm vững công nghệ vật liệu Nano TiO2 tiên tiến nhất, được ứng dụng thành công trên dòng sản phẩm vậy liệu xây dựng tại Việt Nam, sản phẩm gạch Viglacera kháng khuẩn đã tạo ra bước ngoạt mới trong việc cải tiến dòng sản phẩm gạch ốp lát có tính năng bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng và thân thiện môi trường.

gach-viglacera-phong-cach-hien-dai

Gạch ốp lát viglacera bảo vệ sức khỏe cho con người

Gạch ốp lát Viglacera sử dụng công nghệ kháng khuẩn có khả năng tự làm sạch môi trường thông qua các phản ứng quang xúc tác, có thể hoàn toàn loại bỏ được rêu mốc trên bề mặt gạch, phân hủy được các chất độc hại bền vững như thuốc trừ sâu, benzen, dioxin…có khả năng tiêu diệt đến 99,9% các loại virut, vi khuẩn gây hại cho con người.

>>> Hải Linh Group giới thiệu sản phẩm gạch Viglcera granite kỹ thuật số ECo

Ngoài ra những tính năng nội bật mới gạch ốp lát Viglacera kháng khuẩn còn có độ cứng cao, chịu lực tốt, chống mài mòn, kích thước, màu sắc đồng đều, dễ dàng vệ sinh và mẫu mã hiện đại đa dạng.

Gạch Viglcera công nghệ kháng khuẩn này rất thích hợp trong các công trình như bệnh viên, trường học, viện nghiên cứu, khu quân sự, biệt thự và các công trinh sân bay, nhà ga..Các bạn có thể xem báo giá gạch lát nền Viglacera để có thêm thông tin về sản phẩm

Địa điểm mua gạch ốp lát Viglacera công nghệ kháng khuẩn uy tín.

Không ở đâu xa nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội Showroom Viglacera 275, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân là sự lựa chọn lý tưởng của mọi nhà. Tại đây bạn sẽ dễ dàng chọn những mẫu gạch ốp lát Viglacera ưng ý, phù hợp với từng không gian nhà ở, hơn nữa còn đảm bảo sức khỏe, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình bởi các sản phẩm gạch ốp lát chĩnh hãng Viglacera tại Hải Linh hầu hết được áp dụng công nghệ nano tráng men kháng khuẩn chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. 

>>> Xem thêm :Viglacera- Bí quyết “lột xác” cho phòng tắm cũ kỹ, lỗi thời