Gạch ốp lát ngoài trời sự lựa chọn tối ưu

Nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày càng được nâng cao, lựa chọn các sản phẩm cho ngôi nhà của bạn cũng vì thế mà yêu cầu tăng dần theo thời gian, việc các công trính không chỉ sử dụng  sơn tường cho mặt tiền hay ngoại thất mà dần chuyển qua gạch ốp tường ngoài trời. Để tìm hiểu rõ hơn về công dụng đặc biệt của gạch ốp lát khi sử dụng tại các không gian mở


Gạch ốp mặt tiền sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Gạch ốp ngoại thất giúp tiết kiệm chi phí xây dựng

Bên cạnh việc sử dụng gạch ốp lát mặt tiền và các mặt tường xung quanh nhà phần lớn thường được sơn nước. Tuy nhiên nếu so sánh về lợi ích kinh tế thì sử dụng gạch ốp mặt tiền nhà tiết kiệm hơn rất nhiều.


Đẹp độc giá thành rẻ khi chọn gạch ốp ngoài trời

Tính tiết kiệm chi phí ở đây được hiểu là chất lượng, tuổi thọ công trình cũng như số lần sửa chữa. Nhiều người sai lầm khi cho rằng chi phí đầu tư các mẫu gạch ốp tường ngoài trời là cao hơn nhiều so với chi phí sử dụng sơn nước. So sánh này là khập khiễng bởi có thể chi phí đầu tư ban đầu cao, nhưng bạn chỉ thi công 1 lần duy nhất và sử dụng mãi mãi. Có thể thấy gạch ốp ngoại thất là giải pháp tối ưu và tiết kiệm hơn rất nhiều so với sơn nước

Gạch ốp ngoại thất bảo vệ công trình trước điều kiện khắc nghiệt

Không giống nội thất, ngoại thất ngôi nhà chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết như nắng, mưa, gió, bão, bụi bẩn… Nếu không có biện pháp bảo vệ thì sau một thời gian, tường nhà sẽ bị thấm nước, bong tróc, rêu mốc và xuống cấp nghiêm trọng. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn nguy hiểm cho các thành viên sống trong nhà. Chính vì vậy bạn nên chọn những mẫu gạch có chất lượng cao để sử dụng cho khu vực ngoại thất như mặt tiền nhà, sân vườn. Gạch taicera có kết cấu bền vững, chống chịu được mưa nắng thất thường là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.


Vẻ đẹp vĩnh cửu với gạch ốp lát

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều là kiểu thời tiết dễ gây hư hỏng các nguyên vật liệu xây dựng. Sử dụng gạch ốp ngoại thất không chỉ có giá trị về thẩm mỹ mà còn có giá trị bảo vệ công trình xây dựng tránh khỏi những yếu tố biến đổi thất thường của khí hậu. Gạch ốp tường sẽ có tác dụng ngăn bề mặt tường tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, chống bám bụi bẩn và dễ dàng lau chùi, vệ sinh, nhờ đó mà suốt thời gian dài, ngoại thất ngôi nhà luôn được sạch sẽ, sáng bóng.

Gạch ốp mặ tiền tăng vẻ đẹp cho công trình

Không chỉ là lớp là chắn bảo vệ ngôi nhà bạn. Những mẫu gạch Taicera 30×60, hay gạch taicera 60×60 rất nhiều những hoa văn họa tiết cũng như màu sắc đặc biệt là vân đá hay gạch một màu đem lại sự chắc chắn và không gian rộng hơn cho căn nhà.