Gạch ốp lát năm 2020 nên chọn sản phẩm hãng nào?

Gạch ốp lát năm 2020 có gì biến động? Nên chọn gạch của hãng nào để thi công cho nhà ở năm 2020. Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. Với cái nhìn tổng quan nhất, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình mua gạch ốp lát. 

  1. Gạch ốp lát của thương hiệu Đồng Tâm năm 2020 

Thương hiệu gạch Đồng Tâm năm 2020 bước sang năm thứ 51 có mặt trên thị trường Việt. Vẫn luôn khẳng định uy tín của mình, gạch Đồng Tâm không ngừng vặn mình thay đổi. Năm 2019 thương hiệu này đã cho ra đời nhiều mẫu gạch mới. Tiếp tục đến năm 2020 gạch Đồng Tâm hứa hẹn sẽ có nhiều mẫu gạch đẹp hơn nữa. 

Chất lượng gạch Đồng Tâm đã được công nhận ở nhiều công trình. Các công nghệ sản xuất gạch Đồng Tâm tiêu biểu như: Công nghệ phủ bột hai lần, công nghệ phủ men nano, công nghệ men mờ baby skin… Nhờ không ngừng học hỏi công nghệ sản xuất gạch tiến tiến mà gạch ốp lát Đồng Tâm luôn có chất lượng cao. 

gach-op-lat

Gạch Đồng Tâm đá dạng mẫu mã với nhiều bộ sưu tập. Đặc điểm chung trong thiết kế gạch Đồng Tâm là các mẫu gạch có màu sắc sang trọng. Năm 2020 tiếp tục là sự trỗi dậy của những mẫu gạch vân đá cao cấp. Tiếp đến là nhiều mẫu gạch lát sân vườn Đồng Tâm họa tiết cỏ cây, đá sỏi đậm dấu ấn thiên nhiên. 

Lựa chọn gạch ốp lát Đồng Tâm với các kích thước đa dạng như 15×60; 30×30; 60×60; 80×80. Sử dụng gạch ốp lát trên sàn, tường, nội thất, ngoại thất cho ra đời một công trình mang dấu ấn riêng. Đừng bỏ qua những sản phẩm gạch ốp lát của Đồng Tâm nhé mọi người. 

  1. Gạch ốp lát 2020 của thương hiệu Viglacera

Gạch Viglacera được biết đến với nhiều dòng gạch hướng đến nhiều phân khúc khách hàng. Đối với những công trình nhà ở dân dụng thì gạch Viglacera vô cùng quen thuộc. Thương hiệu này luôn có những bước đột phá để khẳng định được chỗ đứng trên thị trường suốt nửa thế kỷ qua. 

Trong năm 2020, Viglacera tiếp tục phát triển nhiều dòng sản phẩm gạch ốp lát. Tiếp nối thành công của sự quay lại gạch Eurotile, Viglacera sẽ tiếp tục đầu tư sản xuất dòng gạch này. Bên cạnh đó là các sản phẩm gạch cao cấp như gạch Signature và gạch xương màu dày 20 cm.

gach-op-lat-1

Nếu khách hàng đang muốn sử dụng gạch ốp lát cao cấp để thi công thì một số dòng gạch Viglacera trên sẽ là lựa chọn tối ưu. Chất lượng gạch sánh ngang với những sản phẩm gạch nhập khẩu mà giá thành lại rẻ hơn. 

Viglacera đẩy mạnh sản xuất nhiều sản phẩm gạch kích thước lớn như gạch ốp lát 60×120, gạch ốp lát 80×80. Gạch lớn cho ngôi nhà thêm phần đẳng cấp, sang trọng hơn hẳn. Hãy lưu ý đến dòng sản phẩm gạch kích thước lớn của Viglacera để chọn lựa thi công cho công trình 2020. 

  1. Gạch ốp lát 2020 của thương hiệu gạch Taicera

Taicera là thương hiệu gạch nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hãng gạch Đài Loan đầu tư nhà máy sản xuất gạch tại Đồng Nai. Công nghệ sản xuất gạch của Đài Loan kết hợp với công nghệ hiện đại từ Tây Ban Nha tạo chất lượng cao cho gạch ốp lát Taicera. 

Gạch ốp lát của thương hiệu Taicera nổi tiếng là dòng sản phẩm gạch đồng chất. Những mẫu gạch Taicera giống đá tự nhiên mà chất lượng vượt trội hơn hẳn. Taicera không có nhiều mẫu mã gạch như gạch Viglacera hay gạch Đồng Tâm nhưng nó lại mang nét đẹp đẳng cấp. 

gach-op-lat-2

Xu hướng chọn gạch ốp lát trong năm 2020 sẽ là các mẫu gạch đẹp sang trọng. Không cần quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng gạch phải toát lên nét sang đẳng nhất. Chính vì thế mà gạch ốp lát Taicera sẽ là những lựa chọn tối ưu cho nhiều công trình. 

Năm 2020 thương hiệu Taicera vẫn tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm gạch: 

– Gạch ốp lát Taicera là 

– Gạch ốp lát TKG

– Gạch ốp lát Keraben (teknia)

3 dòng sản phẩm gạch này sẽ hứa hẹn mang lại sự phong phú về sản phẩm cho thị trường gạch ốp lát Việt. 

Trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam có nhiều thương hiệu gạch. Nhưng 3 thương hiệu gạch trên là nổi tiếng hơn cả. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng gạch ốp lát nhập khẩu đến từ thương hiệu gạch Vietceramics. 

gach-op-lat-lam-khong-gian-sang-trong-hon

Nói tóm lại, việc chọn lựa gạch ốp lát theo hãng cũng không hề dễ dàng. Vậy nên, những thông tin quý báu trên đây phần nào giúp quý khách có căn cứ để lựa chọn nhanh chóng nhất. Nếu khách hàng muốn biết chi tiết hơn về các sản phẩm gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng. Hãy đến với Đại lý gạch ốp lát Hải Linh. 

Đại lý Hải Linh là địa chỉ ở Hà Nội tập trung nhiều sản phẩm gạch ốp lát của nhiều thương hiệu. Hải Linh đã trở thành đại lý phân phối các sản phẩm gạch ốp lát thương hiệu từ nhiều năm nay. Năm 2019, Hải Linh đón tiếp hơn 10.000 khách hàng đến mua sắm. Hứa hẹn năm 2020, chúng tôi sẽ đón tiếp nhiều khách hàng hơn. Những viên gạch ốp lát chất lượng ở Hải Linh sẽ xuất hiện trong nhiều công trình hơn nữa. 

Xem thêm gạch ốp lát taicera tại đây: https://taicera.vn/san-pham/gach-op-lat-taicera.html