Gạch ốp lát – Bí quyết làm đẹp cho ngôi nhà mà ít tốn kém nhất hiện nay

Gạch ốp lát thay vì ốp lát dọc như thường lệ mà lát xéo nhằm tạo không gian rộng, tạo điểm nhấn. Những gạch ốp lát Viglacera thông thường cắt nhỏ dùng ốp nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp sẽ đẹp và tạo ra một vật liệu sẽ trông như mới.

Với mức kinh phí đầu tư hạn chế, nhiều gia đình vẫn luôn mơ ước có một ngôi nhà đẹp từng chi tiết. Một vài cách tận dụng vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn trang trí nhà mà không cần tốn tiền sau đây:

Sử dụng bản thân gạch ốp lát để trang trí

Có rất nhiều loại vật liệu mà bản thân nó đã là một phương tiện trang trí vô cùng hiệu quả, mang lại tính thẩm mỹ cao. Nếu như biết cách thiết kế khéo léo, cho dù những vật liệu đơn giản cũng sẽ trở thành điểm nhấn được như gạch ốp lát…

gach-lat-ne-viglacera-ben-dep1

Gạch ốp lát viglacera bền đẹp trong không gian nhà bạn

Khi ốp tường, chúng ta có thể sử dụng những mẫu gạch để làm trang trí, tạo các gò chống mép lên nhau. Ngoài ra khi thay lát gạch lát nền có thể đổ sàn bằng xi măng và chọn đồ nội thất tương thích như đồ gỗ cũ, kết hợp với sơn màu đường gờ theo chân tường với các màu sắc nổi bật như cam, vàng, xanh..như thế sẽ làm nổi bật cho căn nhà trông sẽ rất đẹp và ấn tượng.

Đem màu sắc mới cho vật dụng trong nhà

Đem màu sắc mới cho vật dụng trong nhà là dùng sơn vừa là để trang trí vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm. ví dụ như vạn có thể sơn lại kệ tủ, giá treo bằng gỗ với nhiều màu sắc khác nhau, dùng gạch ốp tường và sơn trắng, những mảnh gốm vỡ được ghép thành tranh theo trường phái mà gia chủ yêu thích…sẽ khiến căn nhà trở nên rất độc đáo.

chon-gach-op-lat-viglacera-phong-tam

Gạch ốp lát viglacera sở hữu không gian phòng đẹp

Tạo hình thức sử dụng mới cho gạch ốp lát

Gạch lát nền thay vì lát dọc như thường lệ mà sẽ lát xéo để tạo không gian rộng hơn, có điểm nhấn hơn. Những gạch ốp lát thông thường được cắt nhỏ dùng để ốp nhà vệ sinh hoặc nhà bếp sẽ đẹp và tạo ra một vật liệu trông như mới.

Tuy nhiên điều cần lưu ý là việc trang trí bằng gạch ốp lát hay các vật liệu trong gia đình đòi hỏi phải có sự thống nhất, hài hòa nên phải là những người có chuyên môn tư vấn, không nên chọn quá nhiều những vật liệu gây nên sự lộn xộn, mất cân bằng. 

>>> Viglacera liên tục cập nhật mẫu mã mới tại Hải Linh Groups 275 Khuất Duy Tiến