Gạch ốp chân tường giá bao nhiêu?

Gạch ốp chân tường có tác dụng bảo vệ chân tường, giúp loại bỏ hoàn toàn những mảng bám rêu mốc ở chân tường. Loại gạch này có giá bao nhiêu? Mời bạn hãy tham khảo qua những thông tin dưới đây nhé.

Giá gạch ốp chân tường là bao nhiêu?

Hiện nay, mức giá của gạch ốp chân tường tương đối đa dạng và có nhiều loại khác nhau. Mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu của gạch là gì, gạch được làm bởi hãng nào, kích thước ra sao. Bởi vậy, để có một bảng báo giá cụ thể, tốt nhất là bạn nên gọi điện trực tiếp đến những đơn vị uy tín để tham khảo giá.

Giá gạch ốp chân tường là bao nhiêu?

Một địa chỉ uy tín để bạn có thể chọn lựa đó chính là Hải Linh Group. Theo đó, Hải Linh là một đại lý lớn nhất hiện nay cung cấp rất nhiều những mẫu gạch ốp chân tường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bởi vậy, bạn sẽ vô cùng dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra, Hải Linh còn sở hữu một hệ thống showroom lớn, bài trí các sản phẩm một cách khoa học. Khi đến đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và cá tính của mình.

=>>https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html

Sự cần thiết của gạch ốp chân tường

Nếu như để ý một cách tinh tế thì bạn có thể nhận thấy dưới những chân tường thường bị ẩm mốc và hay bị ố vàng. Nguyên nhân là do đây là khu vực có độ ẩm rất cao và thường xuyên chịu sự khắc nghiệt của thời tiết. Do vậy, việc sử dụng gạch ốp chân tường sẽ là một biện pháp bảo vệ hữu hiệu nhất cho chân tường của nhà bạn được bền vững và chắc chắn.

Mẫu gạch ốp tường vân đá trong bộ sưu tập Lily

Bên cạnh đó, gạch ốp chân tường hiện nay có nhiều loại vô cùng đa dạng, mỗi loại lại có một mức giá khác nhau. Chính vì vậy mà bạn sẽ  có cơ hội được lựa chọn những sản phẩm phù hợp với căn nhà của gia đình bạn. Ngoài ra, gạch ốp chân tường còn mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, chúng giúp cho ngôi nhà trở nên sạch sẽ và như mới. Chắc chắn khi sử dụng gạch ốp chân tường, bạn sẽ có một không gian tuyệt đẹp.

Hiện nay, gạch ốp chân tường cũng thường đi kèm với những loại gạch lát nền để có thể tạo được sự đồng bộ trong không gian của gia đình bạn. Nhờ vậy mà bạn sẽ có một combo bảo vệ công trình tuyệt vời, giúp công trình của bạn có thể bền bỉ theo thời gian.

Gạch ốp chân tường thương hiệu nào tốt nhất?

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu gạch ốp chân tường khác nhau và mỗi một thương hiệu sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, đây là những thương hiệu được nhiều người yêu thích lựa chọn nhất như Đồng Tâm, Viglacera, Vitto, Thạch Bàn,… và chắc chắn những mẫu gạch ốp chân tường của các thương hiệu này sẽ làm cho bạn luôn hài lòng.

Bởi vậy, với những lý do mà chúng tôi đưa ra trên đây, chắc chắn bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất rồi đúng không? Hãy liên hệ với Hải Linh Group để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.