Gạch lát nền vitto cho sàn nhà ngày hè thêm mát

Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi trong những ngày hè nóng bức không gian nhà bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn nhờ vào gạch lát nền vitto, thương hiệu gạch vitto người bạn đồng hành của bạn và ngôi nhà trong những ngày hè nắng nóng.

Trong những ngày mùa hè cái nóng và nắng ở nhiệt độ cao luôn tạo cho bạn có cảm giác bực bội trong người, khi nhìn đồ vật xung quanh ngôi nhà mình bạn đều cảm thấy nóng bức bạn muốn không gian ngôi nhà của bạn được mát mẻ hơn và thanh toán. Hãy đến Hải Linh group để lựa chọn gạch vitto làm gạch lát nền cho ngôi nhà của bạn để có được không gian sống trong nhà mát mẻ trong những ngày mùa hè.

Là dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam , gạch vitto được sản xuất trên dây truyền nung ép nhiệt hiện đại công nghiệp 3D cho ra sản phẩm gạch lát nền vitto có độ bền cao và đa dạng với nhiều loại gạch phù hợp làm gạch ốp tường vitto, gạch lát nền vitto...với vật liệu từ gạch men, gạch sứ, đá tự nhiên…  Đá tự nhiên có thể bao gồm đá cẩm thạch, mã não, đá granit và đá phiến… Không giống như các loại gạch có hình hài cụ thể, gạch vitto từ đá tự nhiên thường không có hình dạng giống nhau. Nếu bạn thích sự tự nhiên cho không gian căn nhà, hãy chọn gạch vitto đá tự nhiên.

Với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn gạch lát nền vitto cho ngôi nhà bạn như:

Ở phòng khách, bạn có thể lựa chọn gạch lát nền vitto 60×60 kết hợp với màu sắc được định sẵn trong phòng  tạo nên không gian tạo ấn tuợng. Gạch lát nền vitto sứ thường được sử dụng trong không gian căn nhà, đặc biệt thường được dùng trong phòng bếp, phòng khách và phòng vệ sinh.

Gạch lát nền vitto cho sản nhà ngày hè thêm mát

Gạch lát nền vitto cho sàn nhà ngày hè thêm mát

Đối với phòng ăn, bạn có thể chọn màu gạch lát nền vitto nhạt hơn cho cảm giác ngon miệng, ấm áp. Nếu bạn thích hoa văn thì nên chọn  gạch vitto có màu sắc đơn giản, ít họa tiết, dịu, không mang tính tương phản mạnh.
Bên cạnh đó ưu điểm nổi bật của gạch vitto là được sản xuất trên dây truyền ép nung nhiệt nên cho ra sản phẩm gạch có độ cứng cao và thẳng khiến cho bạn có thể sáng tạo trong không gian thiết kế ốp lát gạch của mình. Đặc biệt là sử dụng gạch vitto để lát tường trong không gian nhà.
Bạn đang tìm mẫu mã và kích thước gạch vitto để sử dụng lát ốp trong gia đình nhà mình, Hãy đến với showroom phân phối gạch vitto Hải Linh group ở 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tận mắt lựa chọn những mẫu gạch phù hợp với không gian ngôi nhà mình. Bên cạnh đó tại showroom hải Linh bạn còn được các chuyên viên tư vấn trực tiếp cho bạn có được sự lựa chọn hợp lý cho không gian nhà bạn mang lại cho không gian ngôi nhà bạn đẹp sang trọng và mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.