Gia đình 4 thế hệ chọn gạch lát nền phòng ngủ cao cấp thế nào ai cũng thích?

Ngày nay, các gia đình tứ đại đồng đường cùng sinh sống trong một ngôi nhà rất ít. Song hiếm không phải không có! Với những gia đình truyền thống, có điều kiện kinh tế vững chắc, 4 thế hệ, mỗi thế hệ có một đặc điểm tâm sinh lý, thói quen khác nhau vì thế yêu cầu về phòng ngủ – căn phòng riêng của mình cũng rất khác nhau.

Làm sao để chọn gạch lát nền phòng ngủ cao cấp cho gia đình 4 thế hệ sinh sống ai cũng thích mà vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ của ngôi nhà? Hi vọng bạn  sẽ có câu trả lời cho mình khi đọc những thông tin tham khảo dưới đây!

Chọn gạch lát nền phòng ngủ cao cấp cho người già

Người già thường thích yên tĩnh. Người già thường khó ngủ và giấc ngủ không sâu. Người già thường mắt mờ chân chậm. Chính vì thế chọn gạch lát nền phòng ngủ cho người già bên cạnh việc chú ý đến màu sắc, họa tiết bạn cũng nên chú ý đến men gạch, bề mặt gạch.

Với người già, gạch lát nền phòng ngủ cao cấp màu nâu luôn là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Màu nâu là gam màu trầm, mang đến không gian có chiều sâu, yên tĩnh, giúp người già dễ ngủ và dễ đi vào giấc ngủ. Chọn gạch lát nền phòng ngủ màu nâu những mẫu gạch vân gỗ, gạch giả gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, được hầu hết người già yêu thích.

gach op tuong van go

Bên cạnh đó, chọn gạch phòng ngủ cho người già bạn cũng nên chọn gạch có bề mặt men mờ không nên chọn men bóng. Bởi vì gạch men bóng hắt sáng tốt và men bóng khi bị dính nước dễ trơn trượt, không an toàn trong quá trình di chuyển đi lại của người già.

>>> Xem ngay những mẫu gạch lát nền phòng khách tại: https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/gach-lat-nen-phong-khach-501/

Chọn gạch lát nền phòng ngủ cao cấp cho người vợ chồng trung tuổi

Vợ chồng trung tuổi chưa ở độ tuổi của người già song cũng bước sang giai đoạn ít ngủ. Vợ chồng trung tuổi luôn coi phòng ngủ là căn phòng để thư giãn nghỉ ngơi sau ngày lao động làm việc vất vả. Vì thế không chỉ tính đến phương án dễ ngủ, với phòng ngủ vợ chồng trung tuổi cũng cần tính đến không gian vừa có tính thư giãn vừa có phong cách riêng.

gach op tuong phong ngu 1

Chọn gạch lát nền phòng ngủ cao cấp cho vợ chồng trung tuổi gia chủ có thể thiết kế theo phong cách yêu thích. Nếu gia chủ là người yêu thích sự hoài cổ trong yên bình thì phong cách phòng ngủ vintage luôn là sự ưu tiên số một.

Chọn gạch lát nền phòng ngủ theo phong cách vintage những mẫu gạch giả gỗ, những mẫu gạch gam màu nâu đất, cam đất cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu vợ chồng trung tuổi yêu thích phong cách hiện đại, tối giản thì những mẫu gạch có gam màu trung tính luôn là sự lựa chọn hợp lý.

Chọn gạch phòng ngủ cao cao cấp cho vợ chồng trẻ

Những gia đình có 4 thế hệ cùng chung sống con cái thường còn nhỏ. Chính vì thế con cái thường ở cùng bố mẹ. Chọn gạch lát nền phòng ngủ cao cấp cho vợ chồng trẻ những gam màu sáng như vàng, kem, be, trắng luôn là sự lựa chọn.

Những gam màu sáng sẽ giúp mở rộng không gian, tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng, không bị bí bích chật chội. Phòng ngủ  vợ chồng trẻ thường có nhiều người nên những mẫu gạch sáng màu, dịu mắt luôn được xếp hạng ưu tiên.

mau gach op tuong phong ngu

Chọn gạch phòng ngủ cao cấp cho trẻ em

Với gia đình có trẻ em lớn đến tuổi đi học và muốn dạy trẻ tính tự lập từ sớm thì phòng ngủ cũng là căn phòng học hành. Trẻ nhỏ rất dễ ngủ, để chọn gạch lát nền phòng ngủ cho trẻ nhỏ bạn có thể chọn những mẫu gạch có họa tiết độc đáo để trang trí theo những kiểu đặc biệt.

Hãy tạo cho con cái bạn không gian riêng tư có thể phát huy được sự sáng tạo của trẻ. Lưu ý chọn gạch lát nền cao cấp cho phòng trẻ em bạn cũng nên tránh những loại gạch có men bóng bảo đảm an toàn cho việc di chuyển của trẻ bởi trẻ rất hiếu động thường hay chạy nhảy.

Trên đây là một số hướng dẫn tham khảo chọn gạch lát nền phòng ngủ cao cấp cho gia đình 4 thế hệ. Căn cứ vào đặc điểm, tính cách sở thích của các thành viên bạn có thể chọn gạch phòng ngủ các thành viên trong gia đình ai cũng yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình chọn gạch lát nền bạn nên lưu ý có sự hài hòa tương xứng với gạch ốp tường mỗi phòng ngủ và gạch ốp lát cho cả ngôi nhà. Chúc bạn luôn có lựa chọn đúng đắn chọn gạch cho ngôi nhà mơ ước của mình. 

>>> Xem ngay mẫu gạch ốp tường phòng khách tại: https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/phoi-mau-gach-op-tuong-phong-khach-487/