Gạch lát nền phòng khách cao cấp Tây Ban Nha có đặc điểm gì?

Gạch lát nền phòng khách cao cấp cho nhà đẳng cấp đang là xu hướng lựa chọn trong năm 2021. Tại sao dòng gạch này ngày càng là xu hướng lựa chọn của gia đình có điều kiện kinh tế? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!

Gạch Tây Ban Nha thân thiện với môi trường

Ở châu Âu, đặc biệt là Tây Ban Nha, những sản phẩm được đánh giá cao là những sản phẩm giảm thiểu được sự tác động tiêu cực đến môi trường trong khi sản xuất. Nếu trong khi sản xuất tác động ít đến môi trường thì chứng tỏ sản phẩm đó thân thiện với môi trường. Thân thiện với môi trường sẽ an toàn với sức khỏe người sử dụng. 

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên các nhà sản xuất gạch Tây Ban Nha luôn chú trọng đặc biệt đến quy trình tuyển chọn nguyên liệu. Các nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm thường là bột đá, đất sét có sẵn trong thiên nhiên. Sau khi khai thác được loại bỏ những tạp chất, kim loại nặng trước khi đi vào chế tác ra sản phẩm. 

Nguồn nguyên liệu sản xuất ra gạch Tây Ban Nha là nguyên liệu chất lượng loại A. Kết hợp với  hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại cao cấp hàng đầu thế giới sẽ   tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường. Vì thế, khi sử dụng gạch Tây Ban Nha bạn có thể yên tâm hoàn toàn về sức khỏe.

Chất lượng tiêu chuẩn châu Âu

Châu Âu là cái nôi của những công trình kiến trúc vĩ đại và độc đáo. Chất lượng gạch Tây Ban Nha luôn được kiểm định theo thời gian, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Gạch Tây Ban Nha men phủ dày, nhiều lớp. Nước men xuất xứ từ Tây Ban Nha luôn nổi tiếng số 1 thế giới về độ an toàn, không độc hại, độ bền màu và có tính thẩm mỹ cao. Gạch  chịu lực cao,  chịu ma sát tốt, chống mài mòn cao sau một thời gian dài sử dụng.

Một ưu điểm của gạch Tây Ban Nha khác chính là gạch có độ chống nước cực tốt. Khi nhiệt độ  nồm ẩm nếu như loại gạch thông thường khác rất dễ bị bám nước trên bề mặt thì gạch Tây Ban Nha hạn chế rõ rệt sự bám nước, chống nồm ẩm cao. Nhờ đó dù thời tiết ẩm thấp, không gian trong nhà  vẫn luôn sạch sẽ thoáng mát.

Ngoài ra, các mẫu gạch lát nền phòng khách cao cấp Tây Ban Nha được xử lý bề mặt tiên tiến khả năng chống bám bụi cực tốt. Trên bề mặt gạch ít bị kim châm luôn sáng bóng nhẵn mịn.

Họa tiết, màu sắc gạch lát nền Tây Ban Nha

Chạm được vào trái tim của khách hàng là mục tiêu của các nhà sản xuất gạch tại Tây Ban Nha. Chính vì thế, trong quá trình sản xuất, bất cứ các khâu nào trong quá trình sản xuất, các hãng gạch cũng chú trọng từng chi tiết trong quá trình sản xuất. Mỗi sản phẩm đều đạt tới độ tinh tế cao. 

Màu sắc, hoa văn gạch Tây Ban Nha mang dấu ấn trang nhã và không kém phần lịch thiệp. Dù ngôi nhà của bạn thiết kế theo phong cách nào sử dụng gạch lát nền Tây Ban Nha cũng luôn phù hợp làm nổi bật phong cách nhà ở của bạn.

Giá gạch Tây Ban Nha

Gạch Tây Ban Nha là thương hiệu gạch hàng đầu thế giới. Thuộc dòng gạch nhập khẩu cao cấp, phân khúc cao cấp nhất trên thị trường hiện nay nên giá gạch Tây Ban Nha rất cao. Và thường được lựa chọn sử dụng bởi những gia chủ thuộc tầng lớp thượng lưu, gia chủ có điều kiện kinh tế vững chắc.

Để tham quan chọn mua nhiều hơn các mẫu gạch lát nền phòng khách cao cấp Tây Ban Nha mời bạn đến các địa chỉ hệ thống showroom Hải Linh. Hải Linh hân hạnh phục vụ quý khách hàng!